Apple sẽ thay pin cho iPhone dù kết quả chẩn đoán như thế nào đi nữa

Dù pin iPhone của bạn có còn dưới 80% hay không cũng không thành vấn đề.

> Thay pin iPhone cũ ở đâu và giá cả như thế nào?

Theo TheVerge, Apple vừa qua đã chính thức khởi động chương trình thay pin với mức giá ưu đãi 29 USD, sớm hơn một tháng so với tuyên bố ban đầu, sau khi gởi lời xin lỗi đến khách hàng vì làm chậm các thiết bị iPhone bị chai pin. Tuy nhiên, công ty này không hề nêu rõ họ sẽ làm thế nào để đánh giá các viên pin liệu có đủ điều kiện để tham gia chương trình thay pin này hay không.

Trước đó, bộ phận chăm sóc khách hàng Apple Genius Bar đã cho biết, hãng sẽ thực hiện một bài test chẩn đoán để xem có hay không việc một viên pin iPhone có thể chỉ còn 80% so với dung lượng thiết kế ban đầu sau 500 vòng sạc hoàn chỉnh. Điều này đã dẫn đến việc nhiều khách hàng hoang mang cho rằng Apple sẽ từ chối thay pin vì chiếc iPhone của họ...vượt qua được bài test nêu trên.

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone bị chai pin thì có lẽ bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Bởi hôm nay, Apple đã xác nhận với trang MacRumors rằng họ sẽ nhận thay pin cho iPhone 6 trở về sau mà không cần quan tâm bài test chẩn đoán cho ra kết quả trên hay dưới 80%. Lời xác nhận này được đưa ra sau một thông tin cho biết đã xuất hiện một thông báo trong nội bộ công ty rằng theo chính sách thay thế pin mới, các khách hàng đã trả 79 USD để thay pin trước khi chương trình ưu đãi được đưa ra đều hội đủ điều kiện để được trả lại khoản tiền chênh lệch 50 USD mà họ đã trả. 

Ngoài ra, dù Apple không xem xét tình trạng pin khi nhận sửa chữa, nhưng hãng có thể từ chối thực hiện việc này nếu tìm thấy các hư hỏng khác trên iPhone, hay phát hiện ra một linh kiện do bên thứ 3 đã được thay thế vào chiếc iPhone của khách hàng.

Minh.T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 18 thứ đừng bao giờ chia sẻ lên Facebook

2 Nhiễm sắc thể giới tính Y đang dần bị thoái hoá

3 Đây là cách đo tốc độ Internet hoặc Wi-Fi của dân chuyên nghiệp

4 Đánh giá Samsung Galaxy A70: dành cho những "cư dân mạng thực thụ"

5 Nghiên cứu: Đàn ông nên sớm đông lạnh tinh trùng trước 35 tuổi để đảm bảo sinh con khỏe mạnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW