thumbnail - 20 thương hiệu công nghệ Đài Loan tham gia triển lãm Việt Nam ICTCOMM 2022
Thanh Phong
Hà Nội

20 thương hiệu công nghệ Đài Loan tham gia triển lãm Việt Nam ICTCOMM 2022

20 thương hiệu công nghệ đến từ Đài Loan sẽ mang đến triển lãm VIETNAM ICTCOMM 2022 sắp diễn ra ở TP.HCM khoảng 60 sản phẩm công nghệ mới.

Từ ngày 9-11/6, Taiwan Excellence sẽ có mặt tại Triển lãm quốc tế về viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông (VIETNAM ICTCOMM 2022). Tham gia triển lãm năm nay, Taiwan Excellence mang đến 20 thương hiệu cùng gần 60 sản phẩm công nghệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các sản phẩm của các thương hiệu Đài Loan được giới thiệu tại VIETNAM ICTCOMM 2022 gồm 3 nhóm thiết bị và giải pháp khác nhau: nhóm thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông; nhóm thiết bị công nghệ thông minh; và nhóm giải pháp công nghệ với một vài thương hiệu nổi bật như BenQ, AVer, ASUS, Acer và MSI.

Dưới đây là những sản phẩm đáng chú ý từ Taiwan Excellence sẽ có mặt tại ICTCOMM 2022:

BenQ sẽ mang đến màn hình tương tác giáo dục BenQ RM6503 65 inch với màn hình và bút chống vi trùng. Màn hình được thiết kế nhằm tăng cường sự tham gia của học sinh với các công cụ tích hợp và  tích hợp công nghệ ánh sáng xanh dương thấp, không nhấp nháy, giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt.

20 thương hiệu công nghệ Đài Loan tham gia triển lãm Việt Nam ICTCOMM 2022 

Aver: sản phẩm VC520 Pro2 từ Aver là thiết bị hội nghị chuyên nghiệp được trang bị các tính năng như tổng thu phóng 24X, AVer SmartFrame, phát trực tuyến video qua IP, cài đặt USB single và giải pháp loa ngoài mở rộng.

ASUS: Đến với không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence tại triển lãm lần này, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như ASUS ExpertCenter D5 SFF. Không chỉ sở hữu hiệu năng cao cùng khả năng nâng cấp mạnh mẽ, ExpertCenter D5 SFF còn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, cho phép người dùng quản lý không gian làm việc dễ dàng.

ACER sẽ mang đến mẫu laptop chơi game Nitro 5 Tiger được nâng cấp về thiết kế, độ hoàn thiện, khả năng tản nhiệt với hiệu năng tối đa. Đây là sản phẩm được xem là laptop gaming quốc dân đáng chú ý trên thị trường 2022.

20 thương hiệu công nghệ Đài Loan tham gia triển lãm Việt Nam ICTCOMM 2022 

MSI sẽ trình làng màn hình MP242V với công nghệ hạn chế ánh sáng xanh, chống nháy hình và chống loá. Ngoài những tính năng chống lóa và mỏi mắt, màn hình MP242V có các chế độ hiển thị ánh sáng và màu sắc phục vụ nhu cầu làm việc và học tập hàng ngày.

Taiwan Excellence là một sáng kiến do Cục Thương mại Quốc tế, Bộ Kinh tế Trung Hoa Dân Quốc (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đề ra nhằm kích thích tiến bộ công nghệ, đổi mới sáng tạo cũng như thương mại quốc tế cơ hội cho các ngành công nghiệp của Đài Loan.

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992, biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác