thumbnail - adidas ra mắt giày chạy bộ Supernova mới ở Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

adidas ra mắt giày chạy bộ Supernova mới ở Việt Nam

Hãng adidas vừa chính thức ra mắt phiên bản giày chạy bộ Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ hoặc người mới tập chạy ở thị trường Việt Nam.

Theo adidas, thiết kế của mẫu giày Supernova mới là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong quá trình chạy. Ngoài ra, lưỡi cũng được thiết kế mới và gót có đệm mới tạo cảm giác thoải mái ngay từ những bước chạy đầu tiên. Phần đế ngoài của giày Supernova mới có độ bám chắc, phù hợp chạy trên mọi địa hình.

adidas ra mắt giày chạy bộ Supernova mới ở Việt Nam 

adidas cho biết triết lý thiết kế của mẫu giày Supernova mới dựa trên sự thoải mái, dễ chịu khi đeo nhằm giúp người dùng dễ dàng hình thành thói quen chạy bộ tốt cho sức khỏe. Đây là triết lý tương đối khác biệt với suy nghĩ chung của nhiều người cho rằng tiến bộ của việc chạy bộ chỉ thực sự đến khi bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

adidas ra mắt giày chạy bộ Supernova mới ở Việt Nam 

Ngoài những thay đổi về thiết kế, mẫu giày Supernova mới còn được sản xuất với lượng carbon thải ra thấp. So với phiên bản trước, phiên bản của nữ thấp hơn 12% và nam là 10%. adidas cho biết trong suốt quá trình sản xuất, hãng đã tính toán lượng khí carbon được thải ra tuân theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận là chuẩn ISO 14067.

Charlotte Heidmann, Giám đốc sản phẩm chạy của adidas chia sẻ: “Với phiên bản mới nhất của adidas Supernova, chúng tôi đã tạo ra những đôi giày chạy bộ chú trọng từng chi tiết, mang lại sự thoải mái và khả năng hoàn trả năng lượng cho người mới chạy bộ và giúp những người đang chạy tiến bộ từng ngày”.

adidas Supernova sẽ lên kệ tại Việt Nam vào ngày 7/7 với hai phối màu mới là xanh và hồng dành cho nữ; xanh lá dành cho nam. Mức giá cụ thể hiện chưa được công bố.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác