thumbnail - AirPods Pro 2 sắp ra mắt, có gì đặc biệt?
Troll Xe
Hà Nội

AirPods Pro 2 sắp ra mắt, có gì đặc biệt?

Mới đây, 52Audio chia sẻ về những nâng cấp khác biệt và nổi bật trên thế hệ AirPods Pro 2 sắp ra mắt. Mặc dù, có nhiều thay đổi về tính năng và công nghệ nhưng thiết kế của phiên bản Pro 2 sẽ không có nhiều khác biệt.

AirPods Pro 2 sắp ra mắt, có gì đặc biệt? 

Thiết kế AirPods Pro 2 được dựng bởi 52 Audio.

Theo đó, con chip được trang bị trên AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ khả năng lọc tiếng ồn tự động thích ứng. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện khả năng chống ồn của tai nghe và tăng hiệu suất sử dụng pin.

Ngoài ra, trên AirPods Pro 2 cũng bổ sung tính năng tình kiếm, cho phép người dùng định vị tai nghe thông qua ứng dụng Find My. Một số tin đồn cho rằng phần hộp tai nghe sẽ được tích hợp một loa nhỏ, có khả năng phát ra âm thanh để người dùng có thể tìm kiếm.

52Audio cho biết AirPods Pro 2 sẽ được tích hợp một cảm biến có khả năng theo dõi nhịp tim từ bên trong tai. Ngoài ra, cảm biến này còn hỗ trợ khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể.

Mẫu tai nghe này cũng sẽ nhận được nhiều cải tiến về chất lượng với hàng loạt tính năng mới như khả năng cân bằng tự thích ứng, âm thanh không gian, theo dõi chuyển động của đầu và chia sẻ âm thanh.

Một thay đổi đáng chú ý khác là AirPods Pro 2 có thể sẽ sử dụng cổng sạc USB-C thay vì Lightning như trước đây. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm được cho là sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo Macrumors

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác