thumbnail - “Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ
Thanh Phong
Hà Nội

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ

Dyson, hãng được coi là “Apple về đồ gia dụng”, vừa công bố chương trình ưu đãi trị giá tới 4 triệu đồng dành cho những người các sản phẩm máy lọc không khí, máy hút bụi, máy sấy tóc và máy tạo kiểu tóc trong dịp Ngày của Mẹ.

Cụ thể, trong thời gian từ 4-9/5/2022, người mua các sản phẩm máy lọc không khí, máy hút bụi, máy sấy tóc và máy tạo kiểu tóc của Dyson sẽ nhận các ưu đãi tùy theo sản phẩm. Với sản phẩm máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde, người mua sẽ được tặng miễn phí bộ lọc thay thế cho máy lọc khí này trị giá 1,99 triệu đồng.

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ 

Bộ lọc thay thế cho máy lọc khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde.

Dyson Purifier Cool Formaldehyde hiện có 2 tùy chọn màu trắng/vàng và kim loại/vàng, được bán với giá 21,59 triệu đồng và bảo hành trong 2 năm. 

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ 

Mẫu máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde.

Điểm nhấn của máy lọc không khí này là được trang bị cảm biến mới theo dõi lượng formaldehyde, bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng có trong không khí. Formaldehyde là khí không màu gây ô nhiễm được thải ra từ đồ nội thất, các sản phẩm bằng gỗ có chứa nhựa gốc formaldehyde như gỗ ván ép và ván sợi, vật liệu cách nhiệt và các sản phẩm thủ công như sơn, giấy dán tường, véc-ni và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Formaldehyde nhỏ hơn các hạt bụi mịn kích thước 0,1 micromet đến 500 lần, rất khó loại bỏ.

Cảm biến formaldehyde trên Dyson Purifier Cool Formaldehyde sử dụng nguồn pin điện-hóa không bị khô theo thời gian như các cảm biến formaldehyde ở dạng lỏng. Dyson còn ứng dụng các thuật toán để kiểm tra chéo dữ liệu mỗi giây, phát hiện chính xác lượng formaldehyde và tránh nhầm lẫn với các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) khác.

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ 

Cảm biến theo dõi lượng formaldehyde trong không khí.

Để loại bỏ formaldehyde trong không khí, máy lọc không khí này sử dụng bộ lọc xúc tác được Dyson gọi là Selective Catalytic Oxidisation (SCO) liên tục loại bỏ formaldehyde ở cấp độ phân tử. Bộ lọc xúc tác có một lớp phủ độc đáo, có cấu trúc tương tự như khoáng chất Cryptomelane. Hàng tỷ các khe có kích thước chỉ bằng nguyên tử có tác dụng thu giữ và loại bỏ formaldehyde, phân hủy nó thành một lượng nhỏ nước và CO2. Sau đó, tái tạo từ oxy trong không khí để tiếp tục loại bỏ chúng liên tục mà không cần thay bộ lọc này.

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ 

Máy có các bộ lọc xúc tác, HEPA và than hoạt tính cùng nhiều cảm biến.

Bên cạnh bộ lọc xúc tác SCO, Dyson Purifier Cool Formaldehyde vẫn được trang bị bộ lọc HEPA để lọc bụi siêu mịn và bộ lọc than hoạt tính để khử mùi cùng một loạt cảm biến khác như cảm biến đo bụi, độ ẩm, nhiệt độ, cảm biến VOC và NO2. Dyson cho biết bộ lọc HEPA trên máy lọc này được thiết kế kín hoàn toàn, đảm bảo không khí thổi ra ngoài là không khí sạch đã được lọc.

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ 

Máy lọc không khí Dyson còn được dùng như chiếc quạt không cánh.

Đặc biệt, máy lọc không khí này có cơ chế thổi gió sạch ra giống như chiếc quạt không cánh xoay 350 độ tương tự các máy không khí trước đó của Dyson. Vì vậy, ngoài chức năng lọc không khí, sản phẩm có thể giúp làm mát nhẹ nhàng, kiểu như quạt hỗ trợ điều hòa trong nhà. Theo Dyson, chức năng thổi gió của Dyson Purifier Cool Formaldehyde được thiết kế để hoạt động yên tĩnh hơn 20% trong khi hiệu quả lọc không thay đổi.

“Apple về đồ gia dụng” ưu đãi cho người mua máy lọc khí tặng mẹ 

Dyson Purifier Cool Formaldehyde được đi kèm điều khiển từ xa hoặc điều khiển qua ứng dụng Dyson Link hỗ trợ iOS và Android. Người dùng cũng có thể điều khiển bằng giọng nói qua Google Home, Alexa và Siri.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác