thumbnail - Có nên mua máy giặt tích hợp công nghệ cảm biến thông minh?
Lăng Ba Đi Bộ
Hà Nội

Có nên mua máy giặt tích hợp công nghệ cảm biến thông minh?

Công nghệ cảm biến, xu hướng của tương lai

Trong cuộc sống hiện đại, khi quỹ thời gian dành cho việc nhà ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng các thiết bị thông minh là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng, vừa tiết kiệm thời gian vừa vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Phát triển các thiết bị gia dụng thông minh bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cũng là định hướng quan trọng của các thương hiệu điện tử. 

Một trong những mặt hàng đang có sự chuyển mình mạnh mẽ nhất trong việc ứng dụng công nghệ cảm biến đó là máy giặt. Máy giặt cảm biến thông minh được tích hợp nhiều giải pháp công nghệ, giúp thao tác của người dùng trở nên đơn giản, tiện lợi và và dễ sử dụng hơn, nhưng vẫn đảm bảo tối đa công năng hoạt động. Từ đó tiết kiệm thời gian công sức, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. 

Có nên mua máy giặt tích hợp công nghệ cảm biến thông minh? 

Máy giặt tích hợp các công nghệ cảm biến thông minh được nhiều người tin dùng.

Công nghệ cảm biến thông minh – Công nghệ vì sự tiện nghi 

Là thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp sức khoẻ toàn diện, Panasonic đã có những cải tiến vượt trội trong sản phẩm để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nếu như trước đây, sau khi cho quần áo vào máy giặt người dùng còn nhiều lo lắng về việc khối lượng quần áo ảnh hưởng đến chất lượng giặt, vật liệu của quần áo liệu có bị biến đổi trong quá trình giặt… thì giờ đây chỉ với một thao tác, chiếc máy giặt cảm biến thông minh sẽ thay bạn hoàn thiện tất cả chu trình giặt từ đầu tới cuối. 

Có nên mua máy giặt tích hợp công nghệ cảm biến thông minh? 

Máy giặt cửa trước Panasonic NA-V95FX2BVT thế hệ mới có chức năng AI Smart Wash, ứng dụng động cơ 3Di Inverter thông minh, vượt trội hơn cả trí tuệ nhân tạo, kết hợp 4 cảm biến thông minh giúp nhanh, sạch, tiết kiệm điện nước tối đa, mang đến khả năng tính toán chính xác những thông số, điều kiện giặt. 

Cảm biến khối lượng đồ giặt giúp người dùng không còn lăn tăn về số lượng quần áo ít hay nhiều bởi cảm biến thông minh sẽ xác định được bằng cách rung lồng giặt, sau khi xác định được tình trạng đồ giặt thì máy sẽ lựa chọn tốc độ quay thích hợp

Cảm biến 3D sau đó tiếp tục theo dõi chuyển động của quần áo và điều chỉnh tốc độ quay tương ứng thông qua động cơ biến tần giúp tối ưu hóa hoạt động của lồng giặt. Nhờ sự điều chỉnh thông mình này mà quần áo sẽ tránh bị nhàu, rối, hiệu quả nâng niu từng sợi vải. 

Sau khi xác định khối lượng quần áo cần giặt, cảm biến lượng nước sẽ giúp người dùng tự động xác định lượng nước và thời gian phù hợp để đảm bảo tỷ lệ cân đối giữa thể tích nước và tải trọng đồ giặt. Cảm biến này không chỉ tối ưu chất lượng giặt mà còn giúp tiết kiệm lượng nước lên đến 41%.

Nhiệt độ nước là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sau mỗi lần giặt. Với cảm biến thông minh trong máy giặt Panasonic, nhiệt độ nước sẽ  được cập nhật liên tục, từ đó có thể đánh giá mức độ hòa tan của chất tẩy rửa, tính toán chính xác lượng thời gian cần thiết cho một lần giặt. Kết hợp thêm cùng công nghệ Blue Ag+ và StainMaster+, quần áo của bạn sẽ sạch khuẩn sau mỗi lần giặt, kể cả với những loại đồ “khó tính” như quần áo của trẻ nhỏ. 

Cảm biến 3Di trên sản phẩm máy giặt Panasonic mới sẽ phát hiện ra chuyển động lồng giặt, tạo ra sự cân bằng. Động cơ biến tần xoay linh hoạt lồng giặt giúp máy khởi động nhẹ nhàng, tạo ra tốc độ quay tối ưu nhanh nhất, hiệu suất giặt tối đa với điện năng tiêu thụ tối thiểu, đồng thời giảm thiểu độ ồn khi máy hoạt động.

Khả năng tự động lựa chọn từ các chu trình giặt tối ưu, động cơ 3Di Inverter mới của máy giặt Panansonic, giúp quần áo của bạn sẽ được giặt sạch và hiệu quả cao hơn 8%, tiết kiệm thêm cho người dùng 71% năng lượng và 40% thời gian so với chế độ giặt thông thường. 

Có nên mua máy giặt tích hợp công nghệ cảm biến thông minh? 

Công nghệ cảm biến trên máy giặt giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo hiệu quả giặt vượt trội.

Không chỉ đa năng, các sản phẩm máy giặt cảm biến thông minh của Panasonic còn có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại. Dòng máy giặt cửa trước của Panasonic được thiết kế kiểu dáng hiện đại với tông màu xám tạo nên nét đẹp hiện đại, làm nổi bật mỗi không gian sống riêng biệt. 

Thấu hiểu tâm lí khách hàng cũng như những vấn đề sức khoẻ do tình hình dịch bệnh gây ra, thương hiệu Panasonic đã không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình trong đó có sản phẩm máy giặt. Việc tích hợp công nghệ cảm biến thông minh vào sản phẩm máy giặt không chỉ là những nỗ lực của công ty trong việc cung cấp giải pháp sức khoẻ toàn diện mà đây còn là định hướng phát triển đi cùng những thay đổi công nghệ thông minh giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. 

Thông tin chi tiết sản phẩm có thể tham khảo được tại đây.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác