thumbnail - Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ!
Thu Anh Châu
Hà Nội

Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ!

Lâu nay nhiều người thắc mắc sao đàn bà con gái cứ vây quanh trai hư, còn trai ngoan lại ế chỏng chơ.

Bởi trong các mối quan hệ, phụ nữ rất dễ xúc động, và phán đoán về tình yêu của họ chính là nhịp tim. Đàn ông hư nói chung thường dễ khơi dậy trái tim phụ nữ và khiến phụ nữ thích thú, vì vậy nhiều phụ nữ cứ lao vào trai hư như thiêu thân.

Tất nhiên, chúng ta chẳng ưa gì đàn ông tồi tệ, cũng không muốn giống họ, nhưng phải nói đàn ông xấu cũng có một số đức tính rất tốt có thể học hỏi. Vậy đó là những gì?

Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ! 

Đàn ông hư và xấu là những người năng động và nhiệt tình, rất hay nói và hiểu lòng phụ nữ. Người ta nói, phụ nữ như nước, đồng nghĩa với dịu dàng. Đúng là trong các mối quan hệ, phụ nữ nói chung cũng nhẹ nhàng, chậm rãi như bao người khác, không chủ động tấn công, chủ động theo đuổi người mình thích, chờ người đàn ông đến tìm mình trước. Trong khi đó, đàn ông hư biết cách chủ động tấn công và theo đuổi điều mình yêu trong lòng. Họ biết rất rõ lòng người phụ nữ, người phụ nữ muốn nghe điều gì và lời nói của người phụ nữ có nghĩa là gì? Anh ta cũng rất hiểu những gì một người phụ nữ muốn. Mặt khác, một số đàn ông tốt, ngay thẳng lại luôn thích nói những điều con gái không thích nghe và làm những điều con gái không thích.

Đàn ông hư thường rất lôi cuốn và biết cách tuân theo nguyên tắc và là con người thật của họ. Trong quá trình theo đuổi phụ nữ, nhiều người đàn ông tự định hình mình phải rất hoàn hảo, họ cho rằng chỉ có như vậy thì con gái mới thích mình, rất dễ chiếm được cảm tình của các cô gái. Nhưng trên thực tế, nhiều cô gái vẫn rất thích những người đàn ông thực thụ. Người đàn ông hư luôn giữ trạng thái chân thật, nói gì cũng nói thẳng, bộc lộ hết nội tâm. Và đàn ông hư không nghĩ nhiều, bày tỏ nếu họ thích, và quay lưng lại nếu đối phương không thích.

Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ! 

Đàn ông tồi lại có kinh nghiệm tình cảm phong phú, họ biết mình muốn gì và thể hiện bản thân như thế nào. Một số người đàn ông tồi có thể nói rằng thường quá lơ là và đã yêu quá nhiều lần. Nhưng đó là vì anh ta đã trải qua rất nhiều cảm xúc, và anh ta sẽ trưởng thành hơn trong mỗi mối quan hệ. Khi gặp bạn, anh ta đã là một người rất trưởng thành, và khi đó bạn sẽ dễ bị anh ta thu hút hơn. Và một người đàn ông như vậy sẽ biết cách chăm sóc phụ nữ tốt hơn, cho phụ nữ những gì họ muốn và thấu hiểu trái tim phụ nữ hơn. Người ta nói trái tim phụ nữ là kim đáy biển, lòng phụ nữ thật sự rất khó hiểu, đàn ông tồi lại rất hiểu lòng phụ nữ.

Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ! 

Lời kết: Đàn ông tốt cần học ba 3 đặc điểm trên của đàn ông hư, vì có 3 đặc điểm này sẽ đặc biệt thu hút phụ nữ. Nhưng cần nhấn mạnh rằng nói như vậy không có nghĩa là đàn ông nên học hết những đặc điểm của đàn ông hư, và những tính xấu của đàn ông hư không bao giờ nên học. Ví dụ, sự mê hoặc của những người đàn ông tồi, những thói hư tật xấu của những người đàn ông tồi... Một người đàn ông vẫn phải là một người đàn ông tốt, biết đối xử tốt với mọi người xung quanh và đối xử tốt với phụ nữ. Để trở thành một người đàn ông tốt, một người đàn ông có thể học hỏi một số đức tính tốt từ một người đàn ông tồi, thay đổi bản thân và trở nên tốt hơn, để thu hút người phụ nữ mình thích.

>> Đàn ông khi đến một độ tuổi nhất định thường không có sức đề kháng với ba kiểu phụ nữ này

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác