thumbnail - Đạo diễn “Fast and Furious” sản xuất live-action “One-Punch Man” cho Sony
Hồng Mai Ngạo Tuyết
Hà Nội

Đạo diễn “Fast and Furious” sản xuất live-action “One-Punch Man” cho Sony

Dự án live-action dựa trên bộ truyện cùng tên chính thức chọn được đạo diễn. Theo thông tin từ Deadline, Sony Pictures đã mua lại bản quyền chuyển thể live-action từ nhà xuất bản Shueisha, mới đây họ thông báo Justin Lin sẽ ngồi ghế đạo diễn. Justin Lin là người đã chỉ đạo 5 phần Fast and Furious, mới đây đã rút khỏi dự án Fast X do bất đồng quan điểm sáng tạo với Vin Diesel.

Về phần kịch bản, 2 cây bút Scott Rosenberg và Jeff Pinkner sẽ đảm nhận chấp bút. Đây là bộ đôi đứng sau hai tác phẩm thành công vang dội tại phòng vé của Sony - Jumanji: The Next Level (800 triệu USD) và Venom (856 triệu USD). Bản live-action One-Punch Man sẽ được sản xuất bởi Avi Arad, nhà sản xuất của Arad Production (Iron Man, hai phần Venom, Morbius, các phim X-MenSpider-Man) đang thực hiện dự án.

Đạo diễn “Fast and Furious” sản xuất live-action “One-Punch Man” cho Sony 

Đạo diễn Justin Lin sẽ chỉ đạo live-action "One Punch Man" cho Sony

Nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, One-Punch Man là đứa con tinh thần của tác giả ONE, ra mắt lần đầu vào năm 2009. Đến 2012, hãng Shueisha đứng ra phát hành bộ truyện, đến nay đã có 26 tập. Đây là 1 trong các manga bán chạy nhất hiện nay với doanh số tích lũy hơn 30 triệu bản. Có lượng người hâm mộ đông đảo, manga nhanh chóng được chuyển thể thành anime và video game.

Hiện tại, sau khi nhận thông tin Sony Pictures tiến hành chuyển thể One-Punch Man, cộng đồng mạng nhanh chóng gợi ý nhiều cái tên sẽ vào vai anh trọc. Được gọi tên nhiều nhất chính là The Rock, diễn viên đã quá nổi tiếng với nụ cười thương hiệu và thân hình lực lưỡng, chuyên trị vai cơ bắp trong các phim hành động. Anh em nghĩ sao về dự án live-action này? Liệu giao vai Saitama cho ai là thích hợp nhất?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác