thumbnail - Dấu hiệu Apple sắp ra kính thực tế ảo
Thủy Sinh
Hà Nội

Dấu hiệu Apple sắp ra kính thực tế ảo

Mới đây, phóng viên Mark Gurman của hãng tin tài chính Bloomberg cho biết, Apple đã giới thiệu nguyên mẫu của thiết bị VR/AR sắp ra mắt cho ban giám đốc. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy, Apple sắp ra kính thực tế ảo đầu tiên của mình. 

Theo tin tức mới nhất, công ty Mỹ đang thúc đẩy phát triển hệ điều hành kịp hoàn thiện trước giờ công bố. Dự kiến sản phẩm sẽ trình làng vào năm 2023.

Bloomberg nói rằng, Apple đang làm việc với 1 ứng dụng AR trên iPhone, kết hợp với chiếc kính này nhằm tạo ra 1 trải nghiệm mới lạ. Ứng dụng cho phép thực hiện các tác vụ như nội dung streaming, hội họp ảo,...

Dấu hiệu Apple sắp ra kính thực tế ảo 

Trong tương lai, mục tiêu của Apple là tạo ra 1 thiết bị AR gọn nhẹ. Còn trước mắt, sản phẩm đầu tay của họ sẽ là 1 cặp kính cồng kềnh, có màn hình sắc nét cùng nhiều cảm biến xịn sò. Giá của nó có thể lên tới vài ngàn USD và chủ yếu bán cho đối tượng đam mê công nghệ, cộng đồng lập trình,…

Anh em nghĩ sao nếu Apple nhảy vào thị trường kính VR/AR hiện nay? Liệu có tạo nên làn sóng cách mạng như iPhone đã từng không?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác