thumbnail - Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội
NNA
Hà Nội

Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội

(03: 00-04: 59)

Trẻ sinh vào giờ này bản chất vui vẻ, hoạt bát. Từ ngày đầu tiên sinh ra, vận khí của cha mẹ đã thay đổi, gia đình thêm rộn ràng tiếng cười, không khí ở nhà cũng hòa thuận, đầm ấm hơn trước. Điều quan trọng nhất là gia đình có thể trở nên thịnh vượng giàu có vì bé này, hung tinh ở xa, quý nhân ở gần. Kiếp trước là một người nghèo khổ, chịu bao khổ cực của cuộc đời nên kiếp này sẽ trở thành người giàu có và đến thế gian này để hưởng hạnh phúc. Cha mẹ họ cũng sẽ cùng họ an hưởng tuổi già, an vui bên gia đình. Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội, có cháu ở nhà thì cả nhà vinh hiển.

Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội 

(15: 00-16: 59)

Những đứa trẻ sinh vào giờ này cũng rất may mắn, có thể nói là phúc khí hiếm có. Chỉ cần là một đứa trẻ sinh vào giờ này, cuộc đời có số phận rất suôn sẻ, chúng sẽ càng ngày càng phát triển tốt hơn trong tương lai, rất có ích đối với cha mẹ ngay khi chúng mới chào đời. Vì vậy, họ rất may mắn, trong tương lai sẽ được hóa rồng thành phượng, làm rạng danh tổ tiên, cho mọi người xung quanh được hưởng phúc khí.

Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội 

(17: 00-18: 59)

Những đứa trẻ sinh vào giờ này khi lớn lên rất bá đạo và oai phong, thoạt nhìn là những người may mắn, từ nhỏ đã là đứa hay bắt nạt trong lớp vô cùng nghịch ngợm, khi lớn lên, chúng dần có mục tiêu riêng và chăm chỉ làm việc, chẳng bao lâu sau khi trưởng thành sẽ có thể làm quan phụ mẫu, hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang, báo hiếu cha mẹ. Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội, có cháu ở nhà thì cả nhà vinh hiển.

Đứa trẻ sinh vào giờ này có chỉ số thông minh vượt trội 

>> Phụ nữ sinh vào 3 giờ này được cuộc sống tốt đẹp, sau khi kết hôn làm ăn phát đạt

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác