thumbnail - Giữ lại iPhone đời đầu chưa bóc seal, có khi giờ bán lại được giá 35.000 USD đấy!
Hồng Mai Ngạo Tuyết
Hà Nội

Giữ lại iPhone đời đầu chưa bóc seal, có khi giờ bán lại được giá 35.000 USD đấy!

Vâng! Bạn không đọc nhầm đâu, nếu còn giữ 1 chiếc iPhone đời đầu mới tinh nguyên seal, có khi bạn sẽ bán được cho ai đó sưu tầm với giá 35.000 USD đấy.

Vào năm 2007, Steve Jobs đã giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên và tuyên bố nó sẽ làm nền 1 cuộc cách mạng lịch sử. Thiết bị có màn hình cảm ứng, camera 2MP, trình duyệt web,... Lúc đó nhiều người còn hoài nghi tuyên bố tự tin thái quá của ông, nhất là khi thị trường đã bị định hình bởi Nokia, Motorola hay Blackberry.

Nhưng, ở những thế hệ tiếp theo, iPhone ngày một đổi mới và thay đổi cách mọi người sử dụng điện thoại. Dần dần, thời gian đã cho chúng ta thấy Steve Jobs đã không “chém gió”. iPhone thực sự đã thay đổi lịch sử ngành di động, Apple được coi là kẻ tái định nghĩa lại chiếc điện thoại di động quen thuộc của chúng ta.

Giữ lại iPhone đời đầu chưa bóc seal, có khi giờ bán lại được giá 35.000 USD đấy! 

iPhone đời đầu nguyên seal 35.000 USD, iPod đời đầu nguyên seal cũng 25.000 USD

Với 1 sản phẩm mang tính biểu tượng như thế, không khó hiểu khi có những nhà sưu tập sẵn sàng trả hàng chục ngàn USD cho 1 phiên bản iPhone đời đầu nguyên seal. Mới đây, tại phiên đấu giá do RR Auction tổ chức, 1 chiếc iPhone nguyên bản chưa bóc tem đã được bán với giá 35.000 USD, tức khoảng hơn 800 triệu đồng tiền Việt. Nếu bạn nào vẫn còn giữ 1 chiếc đời đầu tương tự, có khi giờ tổ chức đấu giá lại ngon đấy!

Không chỉ iPhone, 1 chiếc iPod nguyên bản đời đầu còn nguyên seal nilon cũng đã được mua 25.000 USD.


>>> iPhone 14 Pro có thể tăng giá.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác