thumbnail - Hậu drama, Shark Bình và Phương Oanh "ôm ấp" đi đánh golf sưởi ấm tình cảm
Troll Xe
Hà Nội

Hậu drama, Shark Bình và Phương Oanh "ôm ấp" đi đánh golf sưởi ấm tình cảm

Sau drama giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh, mới đây nền tảng mạng xã hội TikTok đăng tải hình ảnh ghi lại cảnh Phương Oanh và Shark Bình đi chơi golf cùng nhau. 

Hậu drama, Shark Bình và Phương Oanh "ôm ấp" đi đánh golf sưởi ấm tình cảm 

Theo video đăng tải, nữ diễn viên cùng shark Bình chăm chú tập luyện và cùng chụp ảnh. Hình ảnh đăng tải xuất hiện sau drama ồn ào. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Trước đó 1 ngày, trên trang Facebook cá nhân, sao nữ "Quỳnh búp bê" đăng tải bức hình ở sân golf. "Thấy bảo đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam", cô viết.

Shark Bình cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi chơi golf tại Đà Lạt. Trang phục của cả hai tương tự như trong clip đang được lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, dưới các bài đăng này xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực.

Sau khi video tình cảm được lan truyền trên mạng, Shark Bình đã chính thức công khai bạn gái mới, ông cũng khẳng định đã ký đơn đồng thuận ly hôn vào cuối năm 2018. Trong khi đó, phía doanh nhân Đào Lan Hương lại thông báo rằng, giấy đăng ký kết hôn của hai người hiện vẫn nằm trong két sắt nhà bà và hiện tại vợ chồng bà chưa ly hôn. 

Về phần Phương Oanh, cô khẳng định rất tôn trọng quá khứ của người yêu và không bận tâm đến những điều đó. Vì thế, cả hai thoải mái công khai tình cảm, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ. "Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!", sao nữ 33 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác