thumbnail - Honda Việt Nam mang gì tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022
Thế Nam
Hà Nội

Honda Việt Nam mang gì tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022

Honda Việt Nam (HVN) sẽ tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 26 đến 30 tháng 10 năm 2022 với nhiều mẫu xe mới cùng những hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Trở lại sau 2 năm vắng bóng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 được dự đoán là sẽ bùng nổ với đa dạng mẫu xe cùng nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Không gian trưng bày xe ô tô

Không gian trưng bày chính của Honda tại triển lãm năm nay là sự góp mặt các dòng xe mà Honda Việt Nam đang phân phối bao gồm City, HR-V, Civic, CR-V và Accord. Bên cạnh đó chắc chắn phải kể đến sự xuất hiện đặc biệt của mẫu xe Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới. 

Honda Việt Nam mang gì tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 

Là đại diện tiêu biểu nhất cho tinh thần thể thao và kế thừa chất “đua” từ mẫu xe tiền nhiệm, Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 đã lập kỷ lục mới về tốc độ cho mẫu xe dẫn động cầu trước tại đường đua Suzuka – Nhật Bản, mang đến trải nghiệm “đua” thú vị. Vừa được ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào tháng 7 và chính thức có mặt tại thị trường Mỹ vào đầu tháng 9 vừa qua, Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên đưa về mẫu xe Honda Civic Type R thế hệ mới.

Bên cạnh đó, Honda cũng mang tới các mẫu xe tiêu biểu với phiên bản RS như City RS, Civic RS và HR-V RS. 

Không gian trưng bày xe phân khối lớn

Tham gia Vietnam Motorshow năm nay, còn có sự xuất hiện của gian hàng xe máy phân khối lớn của Honda (Honda BigBike). Năm 2022 cũng là năm đầu tiên xe máy phân khối lớn của Honda góp mặt tại sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam, mong muốn giới thiệu đến các khách hàng Việt về những sản phẩm xe phân khối lớn được trang bị công nghệ hiện đại, phân phối bởi HVN. 

Đến với chủ đề “Hứng khởi vươn tầm”, Honda BigBike mang đến 2 mẫu xe bao gồm RC213V và RC213VS. Với mức giá gần 6 tỷ đồng và số lượng giới hạn trên toàn thế giới, RC213V-S trở thành mẫu xe nhiều người ao ước có tiền cũng chưa chắc đã có thể sở hữu siêu phẩm vạn người mê này.

Các hoạt động tại gian hàng lớn nhất Triển lãm Ô tô 2022 của Honda Việt Nam

Năm nay, ở tại gian trưng bày Honda Việt Nam, khách tham quan sẽ được giao lưu cùng cầu thủ bóng đá nổi tiếng, tham các trò chơi tương tác để trải nghiệm tính năng Honda SENSING và nhận quà hấp dẫn. Triển lãm mở cửa cho khách hàng tham quan từ 17h ngày 26/10 đến hết 30/10, trong đó lịch trình của HVN cụ thể như sau:

Honda Việt Nam mang gì tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác