thumbnail - Còn thở là còn gỡ, HTC sẽ trình làng flagship vào ngày 28/06
Lee Min Huu
Hà Nội

Còn thở là còn gỡ, HTC sẽ trình làng flagship vào ngày 28/06

HTC là một trong số ít các nhà sản xuất thiết bị cầm tay trước đây đã đầu tư vào công nghệ blockchain và tiền điện tử (crypto). Tuy không rõ những smartphone blockchain của HTC, gồm Exodus 1 và Exodus 2, có doanh số là bao nhiêu, nhưng có vẻ như công ty Đài Loan sẽ chưa tiếp tục đầu tư vào công nghệ gây tranh cãi này, ít nhất là thời điểm hiện tại.

Còn thở là còn gỡ, HTC sẽ trình làng flagship vào ngày 28/06 

Đầu năm nay, HTC đã tiết lộ kế hoạch trình làng 1 chiếc điện thoại flagship khác, tập trung vào “metaverse” – một từ đầy ma thuật và bí ẩn lúc bấy giờ. Tuy nhiên, chúng ta mãi vẫn chưa thấy điều đó xảy ra.

Không giống như những chiếc điện thoại tập trung vào blockchain, chiếc flagship sắp tới sẽ dựa nhiều vào công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường), nhưng ngoài điều đó, chúng ta vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin gì về thiết bị. Chiếc flagship tập trung vào metaverse này đáng lẽ ra đã được công bố vào tháng 4, nhưng HTC đã quyết định trì hoãn sự xuất hiện của nó.

Và mới đây, công ty Đài Loan đã xác nhận chiếc smartphone cao cấp có tên HTC Viverse sắp tới của mình sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 28/06. Đây sẽ là chiếc smartphone flagship đầu tiên của công ty kể từ HTC U12+ được phát hành cách đây 4 năm.

Cân nhắc đến kinh nghiệm rộng lớn của HTC về công nghệ VR của HTC, HTC Viverse có thể là một thiết bị thú vị, hấp dẫn hơn nhiều so với 2 chiếc điện thoại tập trung vào blockchain Exodus 1 và Exodus 2 của công ty. Tin xấu là chúng ta có thể sẽ không thấy HTC Viverse xuất hiện ngoài Đài Loan nếu nó không đủ thành công. Hiện tại, chiếc điện thoại này sẽ được phân phối thông qua các nhà mạng Đài Loan như Chunghwa Telecom, FarEasTone và Taiwan Mobile.

Nguồn: Phone Arena

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác