thumbnail - Hướng dẫn nhúng bình luận Facebook vào website
Go88 Gold
Hà Nội

Hướng dẫn nhúng bình luận Facebook vào website

Facebook và website trở thành hai kênh truyền thông quan trọng, bổ trợ cho nhau trong việc nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng. Và sẽ thật thiếu sót nếu không có các phần bình luận facebook xuất hiện trên website để tăng tính tương tác với khách hàng. Do đó, với bài viết này, Biti Hightech hướng dẫn bạn cách nhúng comment facebook vào website vào website đơn giản nhất!

Các bước nhúng comment facebook vào website

Biti Hightech – Đơn vị thiết kế website trọn gói cho khách hàng, bên cạnh tư vấn và thiết kế web đa dạng các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác giúp bạn thu hút hàng hàng truy cập vào website như hướng dẫn nhúng comment facebook vào website, nhúng video youtube vào website,… 

Vậy làm thế nào để nhúng  bình luận facebook vào website nhanh nhất? Cùng thực hiện theo 5 bước mà Biti hướng dẫn bạn dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập Facebook Developer, chọn mục bình luận 

Bước đầu tiên để nhúng bình luận facebook vào website đó là truy cập vào Facebook Developer mà chúng tôi để link bên dưới. Giao diện Facebook Developer xuất hiện như trong hình, sau đó  tại side bar bên trái bạn click chọn “Bình luận”.

Link: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin/?locale=vi_VN

nhúng comment facebook vào website 

Hướng dẫn nhúng bình luận Facebook vào website 


Bước 2: Nhập chọn url website giúp mọi người bình luận 

Bước tiếp theo để nhúng commnet facebook vào website là chọn Url giúp mọi người bình luận. Tại ô Url để bình luận bạn dán link website của bạn, ví dụ Biti Hightech là htttps://biti.vn 

nhúng comment facebook vào website 

Hướng dẫn nhúng bình luận Facebook vào website 


Bước 3: Chỉnh các thông số phù hợp với yêu cầu của bạn

Sau khi chọn url fanpage, bạn tiếp tục bước thứ 3 trong cách nhúng comment facebook vào website là điều chỉnh thông số phù hợp. Một số các thông số cần điều chỉnh như: 

Width: chiều rộng plugin tính bằng đơn vị Pixel. Thông thường để 100%  để hiểnn thị tự động trên các screen khác nhau.

Số bài viết bạn muốn hiển thị, bạn có thể chọn một con số nhất định hoặc để mặc định (number_posts) 

nhúng comment facebook vào website 

Hướng dẫn nhúng bình luận Facebook vào website 


Bước 4: Bấm lấy mã, chọn Iframe

Sau khi hoàn tất điều chỉnh các thông số plugin bình luận, bạn kéo xuống dưới và bấm chọn “Get code” (hay lấy mã) → chọn Iframe và sao chép đoạn code đó lại. 

nhúng comment facebook vào website 

Hướng dẫn nhúng bình luận Facebook vào website 


Bước 5: Chèn vào website

Bước cuối cùng trong cách nhứng comment facebook vào website rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trình quản trị web của mình bằng cách nhập “tên miền website của bạn/admin”. Ví dụ như biti.vn/wp-admin/

Sau đó, tiến hành dán đoạn mã vào HTML của trang web mà bạn muốn triển khai bình luận:

Khung code step 2 là khai báo sự liên kết giữa website với SDK facebook để dùng plugin này. Chính vì vật, bạn copy đạon mã này và dán sau thẻ <body> của trang web (hoặc header.php).

Khung code step 3, sẽ chèn vào nơi bạn muốn hiển thị ô bình luận. Do đó, bạ copy và dán code vào file singke.php trong mục theme của mình. 

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác