thumbnail - Khách sạn Nhật Bản "chơi lớn": đặt vòi dẫn từ nhà máy bia cho mỗi phòng, 10 lít bia miễn phí mỗi ngày
Thu Hà
Hà Nội

Khách sạn Nhật Bản "chơi lớn": đặt vòi dẫn từ nhà máy bia cho mỗi phòng, 10 lít bia miễn phí mỗi ngày

Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận phòng khách sạn và thấy một số loại đồ uống miễn phí có sẵn. Cho dù đó là những gói cà phê hòa tan, trà xanh túi lọc, hay thậm chí chỉ là một ít nước đóng chai, những món đồ uống giải khát đó luôn được đánh giá cao.

Tuy nhiên, có một khách sạn ở Nhật Bản "chơi lớn", khi nâng cấp sự miễn phí này sang một mức độ hoàn toàn khác, bằng cách đặt một vòi bia trong mỗi phòng và bạn sẽ uống bia miễn phí thỏa thích mỗi ngày.

Khách sạn The Villa & Barrel Lounge tọa lạc tại thành phố Shizuoka vừa khai trương vào mùa hè này. Công ty đứng đằng sau nó, West Coast Brewing là một trong những địa điểm có hoạt động sản xuất bia thủ công phổ biến nhất Nhật Bản và khách sạn nằm ngay đối diện nhà máy bia. 

Khách sạn Nhật Bản "chơi lớn": đặt vòi dẫn từ nhà máy bia cho mỗi phòng, 10 lít bia miễn phí mỗi ngày 

Vòi bia nắm ở góc trái của căn phòng, bạn thấy chưa?

Với khoảng cách lý tưởng như vậy, mỗi phòng trong khách sạn được trang bị vòi uống bia riêng và nguồn cung cấp miễn phí 10 lít bia của West Coat Brewing mỗi đêm cho khách thưởng thức. Tuyệt hơn đây là loại bia được sản xuất đặc biệt dành riêng cho vòi trong phòng khách sạn và không có ở bất kỳ nơi nào khác.

10 lít bia tương đương hơn 28 lon bia , có thể nhiều hơn số lượng mà bạn và những người bạn đồng hành của bạn có thể tiêu thụ trong suốt một đêm, cho nên không phải lo lắng về việc thiếu bia để nhậu. Bất kỳ bia nào còn sót lại trong lô hàng của bạn đều là của bạn để mang về nhà, với điều kiện bạn phải có chai để đựng.

Khách sạn Nhật Bản "chơi lớn": đặt vòi dẫn từ nhà máy bia cho mỗi phòng, 10 lít bia miễn phí mỗi ngày 

Hoặc bạn có thể xuống phòng tiệc của nhà máy bia để thưởng thức

Nếu bạn có nhu cầu cần nhiều bia hơn trong thời gian khi ở khách sạn, hãy đến với tầng đầu tiên của tòa nhà, được gọi là Barrel Lounge, là một phòng tiệc của West Coast Brewing.

Có ai muốn book phòng ngay và luôn không nhỉ?

>>>Lo sợ thất thu thuế vì giới trẻ quá lành mạnh, cơ quan thuế Nhật Bản muốn khuyến khích người dân... uống thêm rượu!

Nguồn soranews24

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác