thumbnail - LG ra mắt điều hòa lọc không khí, khử khuẩn bằng tia UV ở Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

LG ra mắt điều hòa lọc không khí, khử khuẩn bằng tia UV ở Việt Nam

LG Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng điều hòa lọc khí LG DUALCOOL 2022 với mã sản phẩm APIUV và APFUV có công suất 9.000 BTU và 12.000 BTU ở thị trường Việt Nam.

Cả hai sản phẩm điều hòa mới này của LG đều được trang bị công nghệ lọc không khí và khử khuẩn bằng tia UV, trong đó có mẫu còn được tích hợp đồng thời cả hai công nghệ lọc không khí bên trong và bên ngoài điều hòa.

Cụ thể, mẫu điều hòa APFUV được trang bị hệ thống màng lọc gồm màng lọc sơ để lọc cac hạt bụi thô, màng lọc siêu mịn PM0.1 để lọc các hạt bụi siêu mịn kích thước PM0.1 (nhỏ bằng 1/500 sợi tóc con người) và màng lọc chống dị ứng loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí. Ngoài ra, mẫu điều hòa này còn được trang bị đèn Uvnano đặt trong dàn lạnh để loại bỏ vi khuẩn và hạn chế nấm mốc tại quạt gió.

LG ra mắt điều hòa lọc không khí, khử khuẩn bằng tia UV ở Việt Nam 

Riêng mẫu điều hòa APIUV còn có thêm công nghệ lọc khí thứ hai nữa gọi là Plasmaster Ionizer ++. Theo LG, bộ phát Plasmaster Ionizer ++ trên điều hòa này sẽ giúp giải phóng 10.000 tỷ ion ra môi trường không khí trong phòng để vô hiệu hóa vi khuẩn, virus nhằm mang lại không khí trong lành.

Như vậy, mẫu điều hòa LG DUALCOOL 2022 APIUV có tới 2 công nghệ lọc không khí bên trong và bên ngoài điều hòa là hệ thống màng lọc (màng lọc thô, màng lọc bụi siêu mịn và màng lọc chống dị ứng) và hệ thống lọc không khí bằng ion qua công nghệ Plasmaster Ionizer ++. Đây là cấu trúc lọc không khí kép đã được LG sử dụng trên các thiết bị lọc không khí chuyên dụng PuriCare của hãng này.

LG ra mắt điều hòa lọc không khí, khử khuẩn bằng tia UV ở Việt Nam 

Hai dòng điều hòa này cũng được tích hợp cảm biến PM1.0 để đo lượng bụi trong phòng theo thời gian thực và tự động điều chỉnh hiệu năng lọc bụi.

Bên cạnh công nghệ lọc khí và diệt khuẩn bằng tia UV, hai dòng điều hòa mới APIUV và APFUV đều sử dụng máy nén biến tần kép Dual Inverter Compressor vận hành êm, tiết kiệm điện và hiệu quả làm mát nhanh hơn 40% so với thế hệ điều hòa trước đó của LG. Cả hai sản phẩm cũng tích hợp Wi-Fi và hỗ trợ điều khiển từ xa bằng điện thoại qua ứng dụng ThinQ.

Mỗi dòng APIUV và APFUV đều có 2 tùy chọn công suất 9000 BTU và 12.000 BTU. Theo giá tham khảo trên website của LG Việt Nam, điều hòa APFUV có giá 15,39 triệu đồng và 17,49 triệu đồng tương ứng với hai mức công suất 9.000 BTU và 12.000 BTU; còn mẫu điều hòa APIUV có giá 12,99 triệu đồng và 15,09 triệu đồng tương ứng với hai mức công suất.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác