thumbnail - Lương Hải Như vẫn biệt tăm, nhưng công an phát hiện cô đã đến 2 địa điểm ở hai huyện trong đêm biến mất
Vũ Đức Hồng
Hà Nội

Lương Hải Như vẫn biệt tăm, nhưng công an phát hiện cô đã đến 2 địa điểm ở hai huyện trong đêm biến mất

Người cha cho biết công an đã nhiều lần dùng chó nghiệp vụ để kiếm, chỉ cho gia đình hai địa điểm mà camera giám sát thấy cô gái trẻ đi vào để gia đình tìm kiếm. 

Lương Hải Như vẫn biệt tăm, nhưng công an phát hiện cô đã đến 2 địa điểm ở hai huyện trong đêm biến mất 

Lương Hải Như đã mất tích từ đêm 14/7/2022

Theo tường thuật của báo Zingnews, cha cô gái Hải Như cho biết hiện tại, phía lực lượng chức năng đã hướng dẫn cho gia đình hướng tìm con gái chính xác hơn. Cảnh sát khuyên gia đình tập trung tìm kiếm ở làng Thổ Ngõa, huyện Quốc Oai và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Ông lý giải bởi khi kiểm tra camera, cảnh sát nhận định đây là hai địa điểm phát hiện Hải Như đi vào nhưng không thấy nạn nhân đi ra.

“Công an vẫn đang trong quá trình điều tra, không tiết lộ nhiều thông tin. Nhưng thấy gia đình tìm kiếm vất vả quá, lực lượng chức năng cũng chỉ cho chúng tôi hướng tìm chính xác hơn”, người cha 47 tuổi thở dài.

Tính đến hiện tại, cảnh sát đã có ít nhất 3 lần dẫn chó nghiệp vụ tìm kiếm Hải Như, mỗi đợt cách nhau 7/10 ngày. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm vẫn chưa ra thêm manh mối.

Một chi tiết đáng chú ý nữa là có những cú điện thoại lạ báo cho gia đình Hải Như nơi để xe máy (trước đó gia đình lại thông tin là do bạn của người yêu cũ Hải Như gọi). 

Lương Hải Như vẫn biệt tăm, nhưng công an phát hiện cô đã đến 2 địa điểm ở hai huyện trong đêm biến mất 

Bố Hải Như lần này cho báo Zingnews biết trước đó, liên tục trong 1-2 ngày, có nhiều số điện thoại ẩn danh gọi cho ông Tuyên và chị gái của Hải Như giục gia đình ra phố Tú Mỡ nhận xe máy.

Lo sợ có điều gì uẩn khúc, gia đình Hải Như đã báo cảnh sát cùng đi đến bãi gửi xe xác nhận tình hình.

"Trong cốp xe máy, tôi nhận được ví rỗng tiền và giấy tờ của con gái. Đồ đạc còn đây, nhưng tôi vẫn không biết Hải Như đi đâu giữa trời đêm tối mà đến giờ chưa thấy tung tích", cha của nạn nhân nói.

>> Vụ Hải Như mất tích mới nhất: Cho nghiệp vụ quần thảo trước nhà người yêu cũ, người vẫn mất dạng

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác