thumbnail - Nam giới ở nhóm tuổi nào có nhu cầu thể chất mạnh mẽ? Đừng ngại, phụ nữ nên tìm hiểu về chồng mình
Hoa Phan
Hà Nội

Nam giới ở nhóm tuổi nào có nhu cầu thể chất mạnh mẽ? Đừng ngại, phụ nữ nên tìm hiểu về chồng mình

Chắc hẳn chàng trai nào cũng mong testosterone của mình dồi dào để ham muốn tình dục được cải thiện, duy trì sự hòa hợp trong đời sống vợ chồng, đồng thời cũng có thể khiến đàn ông trở nên hấp dẫn hơn. Chúng ta cũng biết rằng, nhìn chung, nhu cầu của nam giới về đời sống vợ chồng có thể mạnh hơn phụ nữ. Vì vậy, nhiều người cả phụ nữ và nam giới có thể băn khoăn lứa tuổi nào có nhu cầu thể chất mạnh mẽ nhất?

Nam giới ở nhóm tuổi nào có nhu cầu thể chất mạnh mẽ? Đừng ngại, phụ nữ nên tìm hiểu về chồng mình 

Ảnh minh họa

Đừng ngại, tôi ở đây để đưa nói với bạn điều đó.

Đối với con trai, nhu cầu thể chất mạnh mẽ hay không có mối quan hệ rất lớn đến sự bài tiết nội tiết tố nam. Khi nội tiết tố nam tiết ra mạnh thì đương nhiên ham muốn cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Nam giới ở độ tuổi từ 20 đến 30, nhu cầu thể chất có thể là lứa tuổi sôi nổi nhất, tuổi càng cao thì nội tiết tố nam giảm đi, ham muốn tình dục có thể dần suy yếu. Ở độ tuổi 30 đến 40, nhu cầu sinh lý có thể bình thường nhưng sau tuổi 40, ham muốn sẽ giảm đi rõ rệt.

Thực tế không chỉ có tuổi tác và nội tiết tố nam mới ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của nam giới. Một số việc trong cuộc sống hàng ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của nam giới, ví dụ áp lực quá lớn sẽ ảnh hưởng đến nội tiết - trong trường hợp này, quá trình tiết hormone tuyến sinh dục cũng sẽ bị suy giảm, kéo theo nhu cầu sinh lý cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, nếu một người đàn ông nói rằng có một tình huống rất căng thẳng, vợ anh ta phải quan tâm và chia sẻ với chồng mình kịp thời.

Nam giới ở nhóm tuổi nào có nhu cầu thể chất mạnh mẽ? Đừng ngại, phụ nữ nên tìm hiểu về chồng mình 

Ngoài ra, nam giới là trụ cột của gia đình, vì vậy nhiều người đàn ông có thể vì công việc mà không để ý đến việc giữ gìn thể chất của bản thân. Để cuộc sống gia đình được tốt hơn, nam giới có thể sẽ làm việc vất vả khiến cơ thể ở trạng thái căng thẳng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nội tiết tố.

Vì vậy, trên thực tế, nhu cầu sinh lý của nam giới và thể trạng của nam giới cũng liên quan đến một mức độ nhất định, mong rằng mọi người hãy bỏ một số thói quen xấu thường ngày, để quá trình bài tiết nội tiết tố nam được hoạt động mạnh mẽ hơn, và nó cũng có thể khiến đàn ông trở nên quyến rũ hơn.

Nội dung bài viết hôm nay kết thúc tại đây, cảm ơn các bạn đã đón đọc và chia sẻ, nếu có thắc mắc hay vấn đề gì các bạn có thể để lại lời nhắn ở khu vực bình luận.

>> Điều gì sẽ xảy ra nếu một người đàn ông "kiêng khem" trong một thời gian dài? Nhà tâm lý học: phải trả giá 3 điều

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác