thumbnail - Ngạc nhiên khi trăn Nam Mỹ thành đồ chơi tình dục cho cá heo
Hồng Mai Ngạo Tuyết
Hà Nội

Ngạc nhiên khi trăn Nam Mỹ thành đồ chơi tình dục cho cá heo

Cá heo nổi tiếng với việc cọ xát chơi đùa với các đồ vật lạ, bất cứ thứ gì mà chúng có thể tóm được. Song, ghi nhận mới đây đang khiến các nhà khoa học ngạc nhiên. Người ta bắt gặp cảnh những con cá heo đang chơi đùa với 1 con trăn Nam Mỹ. Vâng! Bạn không đọc nhầm đâu, loài sinh vật săn mồi đáng sợ nổi tiếng trên màn ảnh lại bị biến thành đồ chơi cho những con cá heo.

Theo 1 bài đăng trên New York Times, các nhà nghiên cứu đã rất bối rối khi chứng kiến 2 cặp cá heo sông Bolivia đang nghịch ngợm thứ gì đó, trông giống 1 sinh vật lớn - mà đã được xác định là loài trăn Anaconda. Dựa theo quãng thời gian con vật tội nghiệp bị cá heo “bắt giữ” và sự chống trả yếu ớt của nó, họ cho rằng con trăn đã chết trước hoặc trong khi bị tóm.

Ngạc nhiên khi trăn Nam Mỹ thành đồ chơi tình dục cho cá heo 

Nhà sinh vật học Steffen Reichle cho rằng con trăn không hề cảm thấy sung sướng gì khi bị lấy ra làm đồ chơi như vậy. Cảnh vật này thực sự lạ lùng bởi bản thân trăn Nam Mỹ Anaconda đã là 1 kẻ săn mồi nguy hiểm, có thể giết chết cả cá sấu hay các con vật lớn như linh dương. Còn cá heo thì chẳng mấy khi bắt cặp chơi đùa với 1 loài bò sát như vậy trong tự nhiên.

Sonja Wild, nhà sinh vật học hành vi tại Viện Hành vi Động vật Max Planck ở Đức, nói rằng đây là lần đầu tiên biết đến chuyện tương tự. Và điều khiến các nhà nghiên cứu kinh ngạc hơn nữa là dương vật cương cứng của con cá heo trong suốt quãng thời gian chơi đùa. Có vẻ nó đang coi con trăn Nam Mỹ là 1 món đồ chơi tình dục thú vị.

Một nhà khoa học khác cho rằng, con cá heo xem con trăn như 1 đồ vật để cọ xát, mang lại kích thích tình dục cho chúng. Có lẽ nó đang bơi thì vô tình bị cuốn vào cuộc vui của 2 con cá heo. Sau đó, con trăn Anaconda kém may mắn bị chúng lợi dụng như 1 món đồ chơi tình dục, cố gắng đưa dương vật của mình vào con trăn để tận hưởng cảm giác kích thích.


Nguồn: InsideHook.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác