thumbnail - Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022
Một Đời Liêm Khiết
Hà Nội

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022

Với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm ngày càng nhận được sự tin chọn và sử dụng của nhiều gia đình Việt. Với mong muốn giúp người tiêu dùng chọn được máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen thế hệ mới nhất mà không mất quá nhiều chi phí, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 2 máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới đáng mua nhất 2022. 

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có 5 tấm điện cực Titanium phủ Platin hiệu suất cao tạo ra 7 chế độ nước giàu hydrogen hiển thị minh bạch ngay trên màn hình ở từng mức pH:

1. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 - 29,9 triệu (Trợ giá 50% từ nhà sản xuất)

Đầu năm 2022, thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam nổi lên “cơn sốt” về dòng sản phẩm cao cấp mới của tập đoàn Geyser và đối tác Hàn Quốc đó là máy lọc nước cao cấp ion kiềm Vuoxa i5000. Dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng sản phẩm máy lọc nước cao cấp ion kiềm Vuoxa i5000 đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn và trở thành ông vua trên thị trường máy lọc nước ion kiềm khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng chế độ bảo hành điện cực trọn đời đầu tiên tại Việt Nam .

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa minh bạch chỉ số hydrogen ở từng mức pH

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có 5 tấm điện cực Titanium phủ Platin hiệu suất cao tạo ra 7 chế độ nước giàu hydrogen hiển thị minh bạch ngay trên màn hình ở từng mức pH: 

●       Acidic 1:   (pH hiển thị 3.2 ) dùng để làm sạch không uống

●       Acidic 2:  (pH hiển thị 5.5 ) dùng để chăm sóc da

●       Purified water : (pH hiển thị 7.0) dùng uống trực tiếp hoặc nấu ăn

●       Alkali 1: (pH hiển thị 8.5 ) với hydrogen hiển thị ~110ppb dùng ăn uống trực tiếp

●       Alkali 2:  (pH hiển thị 9.0 ) với hydrogen hiển thị 120-350ppb dùng để ăn uống trực tiếp.

●       Alkali 3 (pH hiển thị 9.5 ) với hydrogen hiển thị 300-700ppb dùng để uống hằng ngày hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh mãn tính

●       Alkali 4:  (pH hiển thị 10.8 ) với hydrogen hiển thị 700-1300 ppb dùng để chế biến thực phẩm

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới thách thức mọi nguồn nước Việt.

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ lọc NANO tổng hợp "4 in 1" Plus thế hệ mới nhất của Geyser, giúp xử lý các vấn đề của nguồn nước, đồng thời tạo ra nguồn nước khoáng Aragonite ion kiềm giàu hydro.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Công nghệ tổng hợp Nano tổng hợp "4 in 1" (Độc quyền Geyser)

Công nghệ lọc nước Nano tổng hợp "4 in 1" tích hợp 4 công nghệ lọc tiên tiến: công nghệ lọc nước bằng khe hở, công nghệ lọc nước bằng trao đổi ion, công nghệ hấp phụ, công nghệ diệt khuẩn giúp góp phần loại bỏ các tạp chất gây hại như clo, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất bẩn rỉ sét, màu, mùi… cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, góp phần giữ được các khoáng chất tự nhiên.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Tích hợp công nghệ Quasi-Softening giúp chống bám cặn

Quasi-Softening là công nghệ đặc biệt của Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 độc quyền của Geyser Nga, giúp giữ lại khoáng chất thiết yếu nhưng không gây bám cặn thiết bị đun nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc khoáng không bám dính trên bề mặt.

Máy lọc nước giàu hydro Vuoxa i5000, tạo khoáng Aragonite đầu tiên trên thế giới.

Geyser Vuoxa là dòng máy lọc nước ion kiềm đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ ARAGONITE độc quyền của Geyser được cấp bằng phát minh sáng chế số 2286953 mang lại nhiều lợi ích vượt trội chưa từng có cho người dùng.

Máy giúp giữ và chuyển đổi cấu trúc khoáng thể Aragonite: Khoáng chất canxi được giữ và chuyển đổi ở dạng cấu trúc tinh thể Aragonite, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Lợi ích của Aragonite đã được kiểm chứng bởi Học viện Quân y Kirov (Liên bang Nga).

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Bộ điện phân có hiệu suất cao

Khác với những dòng máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam thường có chế độ bảo hành điện cực trong khoảng từ 1 – 5 năm thì máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000 lại có chế độ bảo hành trọn đời điện cực của máy chứng minh chất lượng sản phẩm vượt trội. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen Vuoxa i5000 mà chưa có một dòng máy lọc nước ion kiềm nào có ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 có bộ điện phân 5 tấm điện cực hiệu suất cao, tích hợp công nghệ Double Anti-Scale với vật liệu điện cực là Titanium phủ ngoài Platinum - kim loại trơ quý hiếm (hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước. Khả năng chống ăn mòn giúp đảm bảo hiệu quả của quá trình điện phân cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện phân.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Vuoxa i5000 thế hệ mới bảo hành điện cực trọn đời đầu tiên tại Việt Nam

Điện cực được xem là trái tim của máy lọc nước, nó giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn những dòng máy lọc nước ion kiềm có chế độ bảo hành điện cực lâu dài.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 có chi phí thay lõi thấp nhất thị trường

So với chi phí thay lõi của các máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trượng có chi phí thay lõi từ 3-6 triệu đồng/ năm thì máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 hiện tại đang có chi thay lõi thấp nhất thị trường với chỉ  1.950.000đ/12 tháng. Máy được nhà sản xuất trợ giá 50% chi phí thay lõi khi khách hàng thay lõi đúng định kỳ.

Bên cạnh đó, nếu tinh khấu hao máy sử dụng 10 năm, chi phí thay lõi 10.000 l/năm thì tổng chi phí/ lít nước ion kiềm Vuoxa i5000 chỉ còn ~750đ/lít. Có thể nói đây là dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có chi phí sử dụng thấp nhất thị trường.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Xem chi tiết sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Vuoxa i5000 tại: https://enterbuy.vn/may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-vuoxa-i5000.html

2. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy lọc nước ion kiềm Atica là dòng máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới nhất được sản xuất bởi tập đoàn Maxell của Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và có thiết kế phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam. Đặc biệt với công nghệ lọc điện phân 2 lần giúp mang đến nguồn nước cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Đây cũng là dòng máy đầu tiên trên thị trường được chứng nhận là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm của Nhật Bản.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Điện cực và chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng 5 tấm điện cực Titanium phủ Platin hiệu suất cao tạo ra 5 chế độ nước giàu hydrogen tốt cho sức khỏe

Nước trung tính được dùng để uống thuốc Tây và pha sữa cho trẻ.

●       Nước Atica cấp 1, độ pH 8.5 dùng để uống cho những ngày đầu sử dụng.

●       Nước Atica cấp 2, độ pH 9.0 dùng uống, pha trà, cà phê, nấu canh,…

●       Nước Atica cấp 3, độ pH 9.5 dùng để uống, nấu cơm và rửa rau.

●       Nước có tính axit độ pH 5.5 không dùng để uống, chỉ dùng để rửa mặt vì có tác dụng giúp chăm sóc da.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Nước ion kiềm do máy tạo ra có độ pH trải rộng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Atica MHW-H5(V)

Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro tại pH 9.5

Máy MHW-H5(V) là dòng ion kiềm hydro duy nhất trên thị trường sử dụng công nghệ điện phân 2 lần để làm giàu hydro. Công nghệ này giúp tăng hàm lượng hydro trong nước lên mức 550pbb, tức là gấp 1,5 – 2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ độ pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. Trong khi các loại máy sử dụng công nghệ ion kiềm điện phân 1 lần thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng hydro ở mức cao, có khi độ pH≥ 10 (mức cấm uống).

Đặc biệt, máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) model mới còn là dòng sản phẩm duy nhất sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Cơ chế làm sạch đảo cực tự động

Nhờ tích hợp chế độ tự sục rửa điện cực mà máy lọc nước MHW-H5(V) có thể loại bỏ hiện tượng bám cặn của các ion trong nước. Qua đó giúp làm tăng độ bền điện cực và người dùng không phải tốn chi phí bảo trì.

An toàn khi sử dụng

Máy lọc nước có khả năng tích hợp chế độ Safe-Mode nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ và người già. Với chế độ này, khi điều khiển máy luôn đưa ra cảnh báo bằng âm thanh với trường hợp nước không uống được. Bên cạnh đó, máy lọc nước được cài đặt chế độ ngừng hoạt động khi nguồn cấp nước yếu và chuyển sang chế độ nước có thể uống được gần nhất khi bạn mở vòi lấy nước.

Độ bền của máy lên tới 20 năm

Sau nhiều lần thử nghiệm đã chứng minh các model máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica có độ bền lên tới 20 năm với nguồn nước ở Việt Nam.

Hiển thị chỉ số hydrogen rõ ràng

Máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) được ứng dụng phương pháp nội suy giúp hiển thị minh bạch các chỉ số hydrogen tại độ pH tương ứng với từng chế độ nước. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chỉ số hydrogen tối đa ngay trên Panel máy. Từ đó có thể dễ dàng điều chỉnh loại nước phù hợp với nhu cầu cần sử dụng.

Thiết kế máy phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy này là được thiết kế phù hợp với đa dạng nguồn nước tại Việt Nam như: Nước ngầm, nước giếng khoan đã qua xử lý hoặc nguồn nước mặt.

Hệ thống cảnh báo thay lõi thông minh

Máy được lắp đặt hệ thống cảnh báo thay lõi, do đó trên bảng điều khiển luôn hiển thị 200 lít nước cuối cùng theo tổng tài nguyên của lõi lọc hoặc 12 tháng sử dụng. Do đó, người dùng không cần phải lo lắng sẽ quên mất thời gian thay lõi.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Chế độ bảo hành của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy ion kiềm giàu hydro Atica MHW- H5(V) tích hợp chế độ bảo hành từ 2 năm.Khách hàng sẽ áp dụng cả bảo hành giấy và bảo hành điện tử khi mua máy.

Máy lọc nước ion kiềm Atica có chi phí thay lõi thấp

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được trợ giá thay lõi đến 45%, theo đó chi phí thay lõi ~ 1 năm chỉ còn 2.99 triệu đồng – Ưu đãi hơn hẳn các dòng máy lọc nước ion kiềm khác.

Review top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 

Xem chi tiết máy lọc nước ion kiềm Atica tại: https://enterbuy.vn/may-dien-giai-ion-kiem-atica.html

Trên đây là top 2 máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới đáng mua nhất 2022 giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được dòng máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới nhất phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  

Số Hotline Tổng đài toàn quốc: 18000006

Số Hotline Miền Bắc: 024 777 66666

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Số Hotline Miền Nam: 028 777 66686

Địa chỉ: Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác