thumbnail - Samsung đã hoàn thành việc phát triển camera 200MP cho Galaxy S23
Lee Min Huu
Hà Nội

Samsung đã hoàn thành việc phát triển camera 200MP cho Galaxy S23

Theo nhiều thông tin gần đây, Samsung đang phát triển 1 camera 200MP mới cho những mẫu điện thoại flagship sắp tới cho năm 2023 của mình. Những tin đồn giờ đây cho rằng Samsung Electronics đã hoàn thành việc phát triển cảm biến 200MP mới và công ty đang trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp.

Samsung đã hoàn thành việc phát triển camera 200MP cho Galaxy S23 

Bộ phận linh kiện của tập đoàn công nghệ Hàn Quốc, Samsung Electro-Mechanics, sẽ nhận được 70% đơn hàng cho cảm biến ISOCELL 200MP mới. Samsung Electronics và các đối tác khác được cho là sẽ sản xuất 30% đơn đặt hàng còn lại.

Sau khi hoàn thành thiết kế cuối cùng, Samsung dường như đang tăng cường sản xuất đối với cảm biến ISOCELL HP3 nhằm sẵn sàng cho dòng smartphone flaghip sắp tới của mình trong năm 2023. Cụ thể, Galaxy S23 có thể là thiết bị Samsung đầu tiên sử dụng cảm biến ISOCELL HP3 200MP.

Trước đây, Samsung đã có một cảm biến camera 200MP, được gọi ISOCELL HP1. Tuy thế, cảm biến 200MP sắp tới cho Galaxy S23 không giống với HP1.

Cảm biến có tên ISOCELL HP3 là một phiên bản nâng cấp của HP1, dù vẫn chưa rõ nó sẽ như thế nào. Để dễ hình dung, ISOCELL HP1 có thể quay video 8K cũng như 4K và được trang bị những tính năng như HDR nâng cao và tự động lấy nét Double Super Phase Detection.

Ngoài việc giữ kín các chi tiết phần cứng, Samsung cũng giữ im lặng về việc ra mắt Galaxy S23, ít nhất là ở hiện tại. Cón quá sớm để dự đoán mọi thứ nhưng người hâm mộ Galaxy mong đợi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện Unpacked cho những chiếc flagship tương lai của mình vào đầu năm sau.

Nguồn: SamMobile

https://www.sammobile.com/news/samsung-has-finished-developing-200mp-camera-for-galaxy-s23/

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác