thumbnail - SLEEPIE - ĐIỀU HÒA CHO GIƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI CHÂU Á: KHỎI LO "YÊU XA" VÌ NHIỆT ĐỘ
Phạm Đức
Hà Nội

SLEEPIE - ĐIỀU HÒA CHO GIƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI CHÂU Á: KHỎI LO "YÊU XA" VÌ NHIỆT ĐỘ

Không biết có anh em nào giống vợ chồng mk ko, cứ đến hè là 2 vợ chồng tranh nhau cái điều khiển điều hoà, vợ thì đòi tăng nhiệt độ chồng thì muốn giảm. 2 vợ chồng nhiều hôm còn cãi nhau, đỉnh điểm có hôm mk còn bị vợ đuổi ra sofa nằm nữa. Có tức ko chứ. 


Thế mà từ ngày dùng cái điều hoà cho giường Sleepie thì ngủ ngon ơ. Nên nay muốn lên review cho anh em nếu cũng gặp tình trạng như vợ chồng mk nhé.


Ae có thể hiểu nôm na cái điều hoà cho giường này là cái lót nệm và có thể điều chỉnh được nóng lạnh riêng biệt cho mỗi bên giường. Đây cũng là tính năng vượt trội nhất của sản phẩm, đã giải quyết đc tình trạng "yêu xa" vì nhiệt độ của 2 vợ chồng mk đấy. Anh em nào muốn ngủ ở bắc cực thì để 15,16 độ còn hôm nào muốn sang hoả diệm sơn ngủ thì để 50,55 độ thoải mái:vSLEEPIE - ĐIỀU HÒA CHO GIƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI CHÂU Á: KHỎI LO "YÊU XA" VÌ NHIỆT ĐỘ Cái mk thích ở Sleepie nữa là nó làm mát trực tiếp cho cơ thể bằng nước, nên mk ko bị đổ mồ hôi lưng như khi dùng mỗi điều hoà. Kết hợp dùng cả điều hoà lẫn Sleepie thì lưng cứ gọi là khô như sa mạc:v 


Bé nhà mình mới sinh, đợt dùng điều hoà cứ bị ngạt mũi với khô da, tối đến là quấy khóc, 2 vợ chồng đến khổ với bé. Nhưng chuyển sang nằm Sleepie thì bé ngủ ngon giấc đến sáng luôn.


À còn một điểm nữa, chắc mọi người dùng điều hoà cũng biết tình trạng sốc nhiệt khi bước ra khỏi phòng nó như nào rồi. Nhưng dùng Sleepie thì khỏi lo, mọi người cứ cài chế độ hẹn giờ nhẹ nhàng là sáng hôm sau thức giậy người cứ nhẹ tênh, dễ chịu lắm.


Đấy từ ngày dùng Sleepie, vợ mk bảo ngủ ngon hơn hẳn, mk cũng thế, ngủ ngon nên làm gì cũng sung sức lắm:v Mà giá cả cũng hợp lý, anh em nên tham khảo nhá, mk cũng giới thiệu cho mấy ông bạn, thế là khỏi phải ôm sofa ngủ nữa kaka

À link tham khảo đây nhé: https://www.sleepie.vn/

Mình mua luôn qua website cho nó uy tín=))

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác