thumbnail - Tử vi 12 con giáp 2023: Con giáp này gặp vận hung dữ nhất, thất bại chờ phía trước
Bích Hồng Vũ
Hà Nội

Tử vi 12 con giáp 2023: Con giáp này gặp vận hung dữ nhất, thất bại chờ phía trước

Trong tử vi, chúng ta sợ nhất chính là phạm năm hạn Thái Tuế, bởi vì năm này vận thế là hung dữ nhất, không chỉ làm việc không thuận lợi, ngược lại còn gặp phải rất nhiều phiền toái, làm cho cuộc sống rối loạn. Cho nên, con giáp nào gặp phải phạm năm hạn Thái Tuế đều phải cẩn thận.

Thái Tuế chính là Thái Tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân, là tên tinh tú, cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm lại do 1 Thái Tuế tinh quân cai quản, gọi chung là Đương cai Thái Tuế hay niên Thái Tuế hoặc lưu niên Thái Tuế.

Tử vi 12 con giáp 2023: Con giáp này gặp vận hung dữ nhất, thất bại chờ phía trước 

Phạm Thái Tuế thực chất chính là “xung” với Thái Tuế, tức năm sinh (tuổi) của ai xung với trị niên Thái Tuế, cụ thể là xung với địa chi con giáp của năm đó thì gọi là phạm Thái Tuế. Hạn Thái Tuế gồm 5 loại hình chính là Trực Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế và Phá Thái Tuế. Mỗi loại hình lại có mức độ tác động nhất định tới từng phương diện cuộc sống, cụ thể như sau:

Trực Thái Tuế: Tới năm tuổi của con giáp nào thì con giáp đó phạm Trực Thái Tuế. Chu kỳ quỹ đạo của sao Mộc xấp xỉ 12 năm, nên chu kỳ này sẽ lặp lại cứ 12 năm 1 lần. Người trực Thái Tuế dễ gặp nhiều rắc rối, nhiều chuyện buồn bực, không được như ý nguyện. Có thể phải bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về không như ý.

Xung Thái Tuế: Là mối quan hệ lục xung trong Địa chi. Năm hạn Thái Tuế xung với tuổi cầm tinh. Các cặp xung Thái Tuế là: xung Tý Ngọ, xung Sửu Mùi, xung Dần Thân, xung Mão Dậu, xung Thìn Tuất, xung Tị Hợi. Người gặp xung Thái Tuế sẽ có nhiều xáo trộn trong cuộc sống, nhiều thay đổi, môi trường xung quanh nhiều biến động, không được quý nhân trợ giúp nên làm gì cũng cần cẩn thận.

Hình Thái Tuế: là thiên xung, tức là xung không chính diện. Người gặp hình Thái Tuế cũng bị ảnh hưởng nhất định, dễ bị thị phi, tiểu nhân quấy phá, gặp tai nạn hình thương bất ngờ.

Hại Thái Tuế: là tương hại. Năm hạn Thái Tuế hại tuổi con giáp. Người gặp hại Thái Tuế dễ gặp chuyện bất an, tài vận lẫn sự nghiệp khó có bước đột phá, thị phi nhiều nên cần cẩn trọng và cố gắng nhiều hơn.

Phá Thái Tuế: là tương phá. Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh. Người gặp hạn phá Thái Tuế dễ gặp thất bại và tổn thất trong làm ăn, vận may sa sút, tiểu nhân thị phi bủa vây.

Thái tuế năm 2023 Quý Mão là Bì Thời Đại tướng quân cai quản.

Năm 2023, con giáp nào phạm Thái Tuế niên, vận thế hung dữ nhất?

Tuổi Thìn

Người cầm tin con Rồng sẽ phạm năm Thái Tuế vào năm 2023, vì tuổi Mão tương hại, có thể sẽ xảy ra tình huống thương tật. Người tuổi Rồng dễ thất bại trong chuyện tình cảm vào năm 2023, tự cho rằng hai người sẽ hạnh phúc đi cả đời, nhưng cuối cùng lại thấy mình dường như không hiểu nửa kia như vậy. Người tuổi Rồng muốn hóa giải Thái Tuế, vẫn phải giảm bớt công việc, làm bạn với nửa kia của mình nhiều hơn, như vậy tình cảm mới có thể càng ngày càng tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp 2023: Con giáp này gặp vận hung dữ nhất, thất bại chờ phía trước 

Tuổi Mão

Người cầm tinh con Mèo năm 2023 là năm bản mệnh, xung Thái Tuế, đồng thời cũng là Hình Thái Tuế, sự nghiệp và cuộc sống sẽ phải đối mặt với thử thách nghiêm trọng, nhiều công việc trong công việc đều bị cản trở. Người tuổi Mão năm 2023 không ngại đeo một chiếc vòng tay tam hợp đỏ, vì hợp có thể giải xung, làm cho năm Thái Tuế bình an như ý.

Tuổi Tý

Người cầm tinh con chuột sẽ gặp hạn hình Thái tuế vào năm 2023. Người cầm tinh con chuột có thể dễ dàng thất bại trong kinh doanh vào năm 2023 và sẽ lãng phí tất cả những nỗ lực trước đó của họ. Chủ yếu vẫn là người tuổi Tý quá mức vội vàng, cơ sở còn chưa vững chắc, chỉ muốn có bước nhảy vọt lớn hơn một chút, kết quả bay càng cao, ngã càng đau. Người tuổi Tý muốn hóa giải, vẫn phải bắt đầu từ việc làm ăn cơ bản nhất, trước tiên cố định cơ sở khách hàng, sau đó mở rộng. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp phải kiếp đào hoa, nghiêm trọng có thể là tình cảm tài phú đều bị tổn thương.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà trong năm 2023 sẽ xung phong Thái Tuế, vì Mão Dậu tương xung, sẽ khiến vận thế của bản thân giảm sút, mọi mặt đều phát triển không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa người cầm tinh con gà với đồng nghiệp sẽ trở nên đặc biệt căng thẳng vào năm 2023, mặc dù mỗi ngày vẫn có thể duy trì một bộ dạng tương đối bình an mà không can thiệp lẫn nhau, nhưng trên thực tế vẫn luôn dòng chảy ngầm bắt đầu, bất cứ lúc nào cũng có thể bùng nổ. Cho nên muốn hóa giải Thái Tuế, người cầm tinh con gà phải hạ thấp tư thái, nói chuyện làm việc vẫn phải uyển chuyển một chút, không nên quá ngay thẳng.


>> Năm 2023, vận may của 4 con giáp này sẽ lên dốc, sự nghiệp và tình duyên đều khởi sắc. Bạn có trong số đó không?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác