thumbnail - Tử vi tuổi Mão theo hàng tháng âm lịch năm 2023
Thiên thần bóng đêm
Hà Nội

Tử vi tuổi Mão theo hàng tháng âm lịch năm 2023

Tử vi tuổi Mão theo hàng tháng âm lịch năm 2023 đầu năm có nhiều suôn sẻ nhưng khó khăn thách thức lại dồn dập nhưng tháng cuối năm.

1. Tháng 1/2023 âm lịch

Trong tháng đầu tiên của năm 2023, người tuổi Mão gặp đôi chút khó khăn trong việc phát triển sư nghiệp. Bản mệnh ít có cơ hội thể hiện năng lực, dù có cũng vấp phải những sự cản trở đến từ đối thủ, tiểu nhân. Tháng này không có lợi cho các dự án cạnh tranh, cố chấp tiến hành dễ bị thua thiệt.

Con giáp này cũng nên sáng suốt khi trao niềm tin, đôi khi người ta có thể lợi dụng sự ngay thẳng và bộc trực của bạn để gây tổn thất cho bạn.

Tháng này nếu bạn tập trung phát triển những công việc mình đang làm tốt và có sẵn kinh nghiệm chuyên môn, tổn thất gặp phải sẽ ít hơn.

2. Tháng 2/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Mão có những tiến triển tích cực hơn trong tháng 2/2023 này. Chi tiêu trong tháng khá nhiều, nhưng bù lại bản mệnh có nhiều nguồn thu nên mọi thứ đều cân bằng, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Công việc cũng có sự tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không phải lao lực quá nhiều.

Tình cảm lứa đôi ngày càng được củng cố, thêm phần hài hòa. Đôi bên vững tin vào nhau thì yêu đương ngày càng mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. 

Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bất ngờ.

3. Tháng 3/2023 âm lịch

Trong tháng 3/2023, tuổi Mão có thể đón một khoản lợi nhuận mới, chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán. Nhờ vậy các khoản tích lũy cũng tăng lên, bạn có thể suy nghĩ đến các kế hoạch đầu tư khác để tiền tài ngày càng sinh sôi.

Tuy nhiên, trong tháng cũng cần đề phòng họa thị phi ập tới, những lời đàm tiếu từ kẻ tiểu nhân có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn. Người làm kinh doanh càng cần phải bảo vệ uy tín của bản thân. Tháng này chớ nên nghe lời người ngoài mà thay đổi quyết định của bản thân, rất dễ xảy ra sai sót.

Ngoài ra, hung tinh cũng gây ra ít nhiều bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Bạn có thể gặp vấn đề về mô cơ, đường tiêu hóa, dị ứng ngoài da...

Tử vi tuổi Mão theo hàng tháng âm lịch năm 2023 

4. Tháng 4/2023 âm lịch

Bước sang tháng 4/2023, tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu chững lại, chưa nhiều tăng trưởng hay đột phá. Con giáp này có thể có nhiều ý tưởng làm ăn, nhưng để thực hiện không hề dễ dàng. Bạn cũng nên dành thời gian đánh giá lại các kế hoạch của bản thân, tránh đâu đầu chạy theo những mục tiêu viển vông kẻo vừa tốn công sức vừa tốn thời gian mà lại chẳng đem lại kết quả gì.

Một vài bạn có thể muốn đi xa xả hơi, du lịch thư giãn trong tháng này, nên chú ý giữ an toàn cá nhân, tránh tới những vùng nước sâu rừng thiêng.

Ngoài ra, trong tháng này cũng sẽ dẫn đến một số tâm lý nổi loạn, không thích bị kiểm soát, con giáp này dễ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ với lãnh đạo.

5. Tháng 5/2023 âm lịch

Xem tử vi tháng 5/2023 của tuổi Mão, tháng này rất thích hợp để bản mệnh lập kế hoạch tiếp thị khách hàng và mở rộng các mối quan hệ làm ăn, nhưng không nên nóng vội muốn kết quả mà bỏ qua quá trình nếu không sẽ dẫn tới thị phi thiệt thân.

Tháng này thu nhập đến chủ yếu nhờ nguồn Chính Tài tức công việc chính. Nhìn chung bạn không phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu, nhưng vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp kẻo chi nhiều hơn thu.

Người độc thân có thể đón đào hoa trong tháng này, đối phương cũng có ấn tượng tốt về bạn, nếu cảm thấy phù hợp thì nên để mối quan hệ tiến triển tự nhiên.

6. Tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Mão khá vượng về tài lộc trong tháng này. Các kế hoạch hợp tác làm ăn, tìm kiếm đối tác đều diễn ra thuận lợi. Một số bạn cũng thu về lợi nhuận dồi dào trong các dự án bất động sản.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý các vấn đề về sổ sách, giấy tờ, chỉ một sai số nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

Tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao. Nếu cứ chần chừ có thể sẽ bỏ qua cơ hội tốt.

Mối quan hệ tình cảm ẩn tàng nhiều rắc rối với cả các cặp đôi đang yêu lẫn các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu. Nhân duyên của người độc thân không tồi, nhưng để tìm được người thực sự hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của mình quả thực khó khăn.

7. Tháng 7/2023 âm lịch

Tháng này vận khí của người tuổi Mão đón kha khá thách thức, chủ yếu liên quan tới vấn đề kiểm tra, đánh giá năng lực. Chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh, tự tin phát huy khả năng thì không có gì phải lo lắng. Những người đang trong quá trình xin việc vấp phải sự cạnh tranh vị trí không nhỏ.

Tài vận giảm sút, liên tục xảy ra tình trạng phá tài, hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu. Thời điểm này không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự suôn sẻ. Người độc thân rơi vào tình trạng yêu thầm, yêu đơn phương không được hồi đáp.

8. Tháng 8/2023 âm lịch

Người tuổi Mão có thể sẽ thấy hoang mang với một vài vấn đề xảy đến trong tháng này, dễ có những biến động ngoài dự định khiến bạn loay hoay tìm cách thích nghi. Người nhanh nhẹn có thể nắm bắt những cơ hội phát triển nhất định, song một số người vì quá do dự nên chưa biết tận dụng lợi thế của mình.

Tháng này bạn cũng có thể được quý nhân chú ý trong công việc, vào thời điểm quan trọng cũng được đối phương chỉ đường đi nước bước. Song bản mệnh không nên quá dựa dẫm vào may mắn, cần tự mình nỗ lực giành lấy thắng lợi.

Và trong tháng này, tuổi Mão không nên ôm chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi. Làm ăn chú trọng uy tín, tuân thủ pháp luật, đừng xung đột với cơ quan hành pháp nếu không sẽ rất dễ bị tổn hại.

9. Tháng 9/2023 âm lịch

Vận trình tháng mới của tuổi Mão khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần là nhờ những màn thể hiện xuất sắc của bạn nên được quý nhân chú ý tới. Công việc tiến triển đều đặn, khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Trong tháng này, tuy đào hoa của bạn không quá rõ, nhưng với danh tiếng của mình, tuổi Mão vẫn có một vài cơ hội tình cảm. Nữ mệnh có thể nhận được nhiều sự theo đuổi từ người khác phái, song bạn có vẻ không quá thoải mái với điều đó.

10. Tháng 10/2023 âm lịch

Công việc của tuổi Mão đứng trước nhiều thách thức trong tháng này, có thăng có trầm nhưng nhìn chung mọi việc vẫn nằm trong sự tính toán của bạn.

Khả năng cao tháng này bạn sẽ có chuyến công tác hoặc đi du lịch xa. Trên hành trình đó, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, nguy hiểm tính mạng.

Ngoài ra, tháng này vận thế không quá hung hiểm, dễ gặp được những người bạn có ích cho sự nghiệp, đôi bên đều nhiệt tình giúp đỡ nhau khi cần.

11. Tháng 11/2023 âm lịch

Tuổi Mão có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tháng này, nhưng cũng vấp phải rất nhiều cạnh tranh. Thời điểm này bạn không nên quá mức thể hiện bản thân một cách lộ liễu kẻo dễ thu hút tiểu nhân quấy phá.

Họa thị phi cũng luôn rình rập, bạn tốt nhất không nên tranh chấp quá gay gắt, thay vào đó nên cố gắng hòa giải.

Đào hoa nở rộ cũng giúp người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng hiện tại, song mọi chuyện có thành hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có mở lòng đón nhận hay không.

12. Tháng 12/2023 âm lịch

Vận khí của tuổi Mão có khởi sắc hơn trong tháng cuối cùng của năm 2023, dự án làm ăn đều có lợi nhuận thu về. Song để đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra vẫn còn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tham vọng của bản mệnh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, song vẫn nên có sự phối hợp với mọi người xung quanh, chớ nên làm việc theo ý mình kẻo gây xung đột trong tập thể.

Sức khỏe có phần giảm sút, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn. Thiếu vận động và thói quen suy nghĩ tiêu cực là những nguyên nhân chính khiến bạn mệt mỏi như vậy. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát.


 >> Tử vi tình duyên tuổi Mão 2023: duyên đến rồi đi, hung vận quá lớn

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác