thumbnail - Vừa đắt vừa nhanh ố vàng, ốp lưng của Google bị chê thậm tệ
Lee Min Huu
Hà Nội

Vừa đắt vừa nhanh ố vàng, ốp lưng của Google bị chê thậm tệ

Người dùng Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro đang cảm thấy không mấy ấn tượng với những chiếc ốp lưng trị giá 30 USD của Google. Chú ý vào những đánh giá trên Reddit và Amazon, có vô số người dùng phàn nàn về việc lớp nhựa trong suốt bị ố vàng, cong vênh hoặc chỉ đơn giản là không vừa với điện thoại của họ ngay khi bắt đầu sử dụng. Nhiều người dùng đã đăng một vài hình ảnh trông ghê rợn liên quan đến chiếc ốp lưng của họ, nói rằng chúng đã xuống cấp thậm chí chỉ sau 2-3 tuần sử dụng. Một biên tập viên của The Verge cho biết, chiếc ốp lưng của họ cũng bắt đầu gặp tình trạng ngả vàng.

Vừa đắt vừa nhanh ố vàng, ốp lưng của Google bị chê thậm tệ 

Có vẻ như đây không phải chỉ đến từ một lô hàng ốp lưng tệ. Có một chủ đề Reddit phàn nàn về vấn đề này từ tháng 1 và một chủ đề gần như giống hệt các khiếu nại đó cũng đã xuất hiện mới đây. Một số đánh giá cũng đề cập rằng các chiếc ốp lưng bắt đầu thay đổi hình dạng xung quanh các nút hoặc cạnh dưới cùng, khiến nhiều người lo lắng về khả năng bảo vệ điện thoại. Google không đưa ra câu trả lời liệu họ đã biết những vấn đề đó hay chưa.

Bất kỳ ai đã mua 1 chiếc ốp lưng trong suốt với giá vài chục nghìn đều có thể cảm thấy vấn đề ố màu này rất quen thuộc. Phần lớn, đó đơn giản chỉ là một sự thật của cuộc sống đối với nhựa trong suốt. Thậm chí, rất nhiều đánh giá tiêu cực thừa nhận rằng họ biết tình trạng ố vàng sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó. Chỉ là họ không nghĩ nó xảy đến nhanh như vậy với một ốp lưng có giá tới 30 USD, và nó trông thực sự thô thiển như vậy khi xảy ra.

Vừa đắt vừa nhanh ố vàng, ốp lưng của Google bị chê thậm tệ 

Đây không phải lần đầu Google gặp rắc rối với những chiếc ốp lưng của mình. Nhiều người đã phản ánh những vấn đề tồi tệ đối với những chiếc ốp lưng vải mà Google sản xuất cho những chiếc điện thoại như Pixel 4A và Pixel 5. Tuy không giống với vấn đề ố vàng mà chúng ta nói tới, nó cho thấy dường như Google vẫn lúng túng trong việc tạo ra những phụ kiện chất lượng.

Vừa đắt vừa nhanh ố vàng, ốp lưng của Google bị chê thậm tệ 

Rất may là điện thoại Pixel không hiếm ốp lưng từ các bên thứ ba, nhưng người dùng vẫn tỏ ra thất vọng vì bỏ ra số tiền không nhỏ mà thứ nhận được lại không tương xứng. Và cho đến khi Google khắc phục được vấn đề, có lẽ bạn nên tránh xa những chiếc ốp này.

Nguồn: The Verge

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác