3 cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone nhanh nhất

Vô tình xóa tin nhắn quan trọng trên iPhone ? Đừng lo lắng, có nhiều cách để khôi phục tin nhắn văn bản SMS đã xóa từ iPhone. Sau đây là 3 cách nhanh nhất.

Khôi phục bằng iCloud

Nếu bạn đã có bản sao lưu iCloud của iPhone từ trước khi xóa văn bản, bạn có thể sử dụng bản sao lưu này để truy xuất chúng. Đây là cách thực hiện.
[IMG alt="
3 cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone nhanh nhất"]https://cdn.vnreview.vn/917504_5634...48bc6200a71cfe07e5ab6cfc8c80&width=1080[/IMG]
1. Mở Cài đặt và nhấn vào tên/ảnh của bạn ở trên cùng.
2. Chọn iCloud > Quản lý bộ nhớ > Sao lưu.
3. Bạn sẽ thấy danh sách các bản sao lưu có sẵn; nếu bạn nhấn vào một cái bạn sẽ thấy khi nó được lưu. Tìm một cái dành cho đúng thiết bị và đã được lưu trước khi bạn xóa (các) tin nhắn.
4. Ngay cả khi bạn có thể tìm thấy một bản sao lưu phù hợp, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần hoàn toàn đặt lại iPhone của bạn về cài đặt gốc trước thiết lập iPhone của bạn sử dụng bản sao lưu cũ hơn. Bạn sẽ mất bất kỳ dữ liệu nào bạn đã thêm kể từ khi sao lưu, vì vậy hãy nhớ lưu riêng các bản sao của bất kỳ tệp nào gần đây bạn muốn giữ lại.
5. Để khôi phục iPhone về cài đặt gốc, đi tới Cài đặt > Chung > Đặt lại > Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt. Quá trình này sẽ mất vài phút, trước khi điện thoại bắt đầu hoạt động và đưa bạn qua thiết lập thông thường. Khi bạn được cung cấp tùy chọn khôi phục từ bản sao lưu, hãy đảm bảo chọn đúng.
Nếu bạn chưa có bản sao lưu cũ với dữ liệu bạn cần - hoặc không muốn ghi đè dữ liệu đã thêm vào điện thoại kể từ bản sao lưu cũ - bạn sẽ cần thử cách khác.

Khôi phục bằng iTunes/Finder

Nếu không tìm được bản sao lưu iCloud phù hợp, bạn có thể khôi phục tin nhắn từ bản sao lưu trên iTunes (hoặc Finder, nếu bạn đang chạy macOS Catalina trở lên). Ngay cả khi không nghĩ rằng mình đã sao lưu tin nhắn, bạn cũng nên dành một vài phút để thử.
[IMG alt="
3 cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone nhanh nhất"]https://cdn.vnreview.vn/524288_5634...efa2d85132720b836a8933ae22a0&width=1080[/IMG]
Hãy nhớ phương pháp này, giống như bản sao lưu iCloud, sẽ ghi đè lên bất kỳ dữ liệu nào trên điện thoại của bạn mới hơn bản sao lưu. Lưu bất cứ thứ gì quý giá mà bạn muốn giữ lại.
1. Kết nối iPhone của bạn với máy Mac hoặc PC mà bạn đã sao lưu nó. Mở iTunes hoặc Finder nếu bạn đang ở Catalina trở lên.
2. Trong iTunes, bạn sẽ thấy biểu tượng iPhone xuất hiện ở góc trên cùng bên trái. Chọn nó. Trong Finder, chọn thiết bị của bạn từ thanh menu bên trái.
3. Bây giờ chọn 'Khôi phục bản sao lưu'. Trong Finder, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này trong tab Chung.
4. Tất cả dữ liệu bạn đã sao lưu trước đây sẽ thay thế dữ liệu trên điện thoại của bạn. Điều này sẽ mất một vài phút. Miễn là bạn chưa sao lưu kể từ khi xóa các tin nhắn văn bản đó, giờ chúng sẽ xuất hiện trong danh sách nhắn tin bình thường trên điện thoại của bạn.

Khôi phục bằng ứng dụng bên thứ 3

Nếu bạn thấy các tùy chọn trước đó không hữu ích, đã đến lúc bắt đầu sử dụng công cụ phần mềm của bên thứ ba. Hãy nhớ một số công cụ này có giá và không có gì đảm bảo chúng sẽ hoạt động - nhưng nếu bạn đang tuyệt vọng, đây là bước tiếp theo.
[IMG alt="
3 cách khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone nhanh nhất"]https://cdn.vnreview.vn/589824_5634...ab58685a6a2a86b36e96314bc567&width=1080[/IMG]
Có một vài ứng dụng của bên thứ ba có danh tiếng trực tuyến tốt (một số ứng dụng chúng tôi đã sử dụng cá nhân). PhoneRescue bởi iMobie, Enigma phục hồi, WonderShare Dr.Fone dành cho iOS và Tenorshare Phục hồi dữ liệu iPhone là bốn khả năng để khám phá.
Ngay cả sau khi bạn 'xóa' các tin nhắn, chúng vẫn còn trên điện thoại của bạn cho đến khi bị ghi đè, vì vậy bạn có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa bằng các tiện ích này. Nhưng, như chúng tôi nói, không có gì đảm bảo.
Lời khuyên tốt nhất nếu bạn đang sử dụng một trong những ứng dụng này là làm như vậy càng nhanh càng tốt. Bạn để nó càng lâu, càng có nhiều khả năng là bạn sẽ ghi lại phần liên quan của bộ nhớ.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 3 cách để có thể khôi phục lại tin nhắn văn bản đã lỡ xóa trên iPhone! Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được phương án tốt nhất để khôi phục lại tin nhắn văn bản đã lỡ tay xóa nhầm!

>>> Choáng ngợp trước vũ trụ được tái tạo trong Minecraft của chàng trai 18 tuổi

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top