6 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders

Bỉ Ngạn Hoa

Moderator
BingGo Leaders ra đời với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa có thêm lối tư duy và thói quen tích cực. Dưới đây là 6 lý do phụ huynh nên lựa chọn BingGo Leaders là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho con.

Chương trình chuẩn đầu ra quốc tế​

BingGo Leaders đã xây dựng hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh mới, dựa trên hai chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và chương trình theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành.
Đặc biệt, các khóa học tại BingGo Leaders không chỉ được phân cấp theo độ tuổi của trẻ, giúp con nhanh chóng làm quen và phát huy tiềm năng của mình; mà còn được thiết kế theo hướng cá nhân hóa, đào sâu vào năng lực, giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất.
6 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders

Lộ trình học tập cá nhân hóa​

Tại BingGo Leaders, những phương pháp tân tiến được ứng dụng chuyên sâu vào các bài giảng để luôn đảm bảo cho trẻ được trải nghiệm việc học một cách vô cùng thoải mái. Giảng viên của BingGo cũng sẽ trực tiếp theo sát và xây dựng một lộ trình cá nhân hóa theo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết phù hợp dựa trên tính cách, ưu - khuyết điểm, phong cách học và khả năng tiếp thu của mỗi bạn nhỏ.
6 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders
Được biết, nội dung các bài học của BingGo đan xen giữa kiến thức về 10 chủ điểm lớn trong sách giáo trình và song song tập trung bổ trợ theo chương trình học của các bé ở trên trường. Theo đó, cứ sau mỗi 3 lessons sẽ có một bài ôn tập được xây dựng theo lộ trình cá nhân hóa của từng bé. Đồng thời, đội ngũ giảng viên sẽ điều chỉnh bài giảng trong quá trình học để mang lại hiệu quả tốt nhất cho các em.
Ngoài ra, hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ vậy, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được sự tiến bộ của trẻ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống điểm số được đánh giá sát sao và khách quan theo đúng chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao​

Đội ngũ giảng viên tại BingGo Leaders sở hữu trình độ chuyên môn cao, đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, kèm với đó là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn quốc tế như CELTA/TESOL hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học về ngoại ngữ sư phạm hàng đầu cả nước.
6 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders
Đặc biệt, tất cả các giảng viên tại BingGo còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập tân tiến trên thế giới để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho trẻ nhỏ, giúp mỗi em hình thành tư duy và thói quen tích cực cũng như rèn luyện tiếng Anh hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy tân tiến​

Các chương trình học tại BingGo Leaders sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy quốc tế như TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án), ELC (học bằng trải nghiệm)… để đem lại kết quả tốt nhất trong quá trình học tập từ khi còn nhỏ cho các bé.
6 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders
Bên cạnh đó, giảng viên của BingGo Leaders sẽ giúp các con có thêm lối tư duy và thói quen tích cực; cũng như thêm hứng thú, yêu thích và chủ động tự tìm tòi trong việc học tiếng Anh thông qua các bài giảng sinh động trong khóa học. Thông qua các câu chuyện hài hước, có hình ảnh, video minh họa sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ. Sự tập trung vào bài học sẽ giúp mỗi bé tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khóa học đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi​

Với trọng tâm là sự phát triển toàn diện của trẻ, BingGo Leaders đã thiết kế và xây dựng một hệ sinh thái chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge. Tại BingGo Leaders có 4 khóa học chính bao gồm: Khóa Kindergarten (5-6 tuổi); Khóa Starters (6-7 tuổi); Khóa Movers (8-9 tuổi) và Khóa Flyers (10-11 tuổi).
6 tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders

Kết hợp công nghệ giáo dục​

BingGo Leader áp dụng công nghệ giáo dục vào quá trình giảng dạy giúp mỗi phụ huynh có thể nắm rõ được thực lực của con mình và theo sát tình hình học của con thông qua hệ thống sổ liên lạc điện tử. Ngoài ra, trung tâm còn đồng hành xuyên suốt với cha mẹ giúp con trẻ rèn luyện những kỹ năng còn yếu không chỉ trong khuôn khổ giờ học.
Đặc biệt, BingGo Leaders thường xuyên kết hợp với nhiều diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi dạy con, hay giáo dục sớm cho con... để tổ chức các khóa học miễn phí thường niên chia sẻ cho các bậc sinh thành phương pháp nuôi dạy con khoa học, giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện nhất.
Feedback của phụ huynh khi cho trẻ học tại BingGo Leaders.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top