Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim

Những ứng dụng Android hàng đầu dành cho người ngắm chim và người chơi chim này sẽ giúp bạn xác định những loài chim bạn nhìn thấy ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Các ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quý giá về môi trường sống, cách làm tổ và cách kiếm ăn của các loài chim. Dưới đây là 7 ứng dụng Android tuyệt vời dành cho người thích chơi chim.

1. Merlin Bird ID

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
Merlin Bird ID giúp bạn xác định những loài chim bạn nhìn thấy và nghe thấy xung quanh mình. Ứng dụng mang đến một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn 8.500 loài chim từ các vùng khác nhau và chứa một trong những cơ sở dữ liệu quan sát về chim phong phú nhất trên thế giới, giúp tìm hiểu tên gọi chung cũng như tên khoa học của các loài chim.
Ngoài ra, nó còn mang đến gói dữ liệu nhỏ có tên các gói chim chứa dữ liệu từ Nam Cực đến Zimbabwe và cả hỗ trợ tải ảnh những con chim sống ở khu vực bạn sống. Merlin Bird ID giống như là món quà dành cho những người mê chim, vì bạn có thể tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng theo những thông tin cụ thể bạn cung cấp.

2. eBird

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
eBird là một cơ sở dữ liệu đa năng dành cho các nhà khoa học, những người mê chim, thích chơi chim và thích tìm hiểu về các loài chim. Nó cũng giúp những người quan sát và nghiên cứu thêm, đặt tên và xác định các loài chim khác nhau được tìm thấy ở địa phương của họ.
eBird cũng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các gói hình ảnh chim và cung cấp cho bạn các gợi ý để tải xuống dựa trên vị trí của bạn. App sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp những người làm công tác khoa học và bảo tồn có thể bảo vệ loài chim tốt hơn.

3. Little Bird Quiz Europe

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
Ứng dụng này giống như một trò chơi có chứa hình ảnh của các loài chim hoang dã từ châu Âu và giúp bạn xác định chúng thông qua các câu đố. Có phiên bản miễn phí chỉ chứa các loài vịt, chim sẻ và diệc, trong khi phiên bản trả phí có thêm nhiều bức ảnh về các loài chim khác nhau.
Little Bird giúp bạn ghi nhớ các loài chim thông qua các câu đố, lựa chọn câu trả lời từ các tùy chọn. Ứng dụng cũng hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ và có hai mức độ khó: dễ và khó. Trong khi chơi, bạn có thể nhìn thấy mình trên bảng xếp hạng để kiểm tra cách xếp hạng của bạn với những người chơi trên toàn cầu bằng cách so sánh điểm số của bạn với họ.
Vì thế đây chính là một trải nghiệm học hỏi tuyệt vời dành cho "hội mê chim.

4. Audubon Bird Guide

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
Audubon Bird Guide là một ứng dụng của Hiệp hội Audubon Quốc gia Mỹ có nhiệm vụ bảo vệ các loài chim, đảm bảo bảo tồn trên mặt đất và khôi phục các điểm nóng về chim. Ứng dụng này chứa hơn 820 loài chim Bắc Mỹ.
Người dùng có thể thêm hình ảnh các loài chim qua các địa điểm. Nó cũng cung cấp một cơ sở dữ liệu khổng lồ, nơi hình ảnh của các loài chim khác nhau được thêm vào cùng với âm thanh và thông tin về môi trường sống, cách kiếm ăn và làm tổ của chúng.
Ứng dụng còn có các tùy chọn hướng dẫn thực địa giúp bạn đặt tên cho các loài bạn nhìn thấy thường xuyên và hiểu hầu hết mọi thứ về chúng.

5. Bird Identification

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
Đây là một ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn xác định chính xác một loài chim chỉ trong vài giây. Nó hoạt động bằng cách cho phép bạn chụp ảnh con chim và tải lên để xác định nó. Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của các loài chim được lưu trong bộ sưu tập của mình để khám phá tên của chúng.
Bird Identification cung cấp cho bạn xác suất ước tính về độ chính xác của tên loài chim, kèm theo hướng dẫn đơn giản để sử dụng ứng dụng.

6. Picture Bird

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
Đúng như tên gọi của nó, bạn có thể xác định loài chim thông qua hình ảnh. Hoặc bạn cũng có thể ghi lại tiếng hót của nó để xác định. Ứng dụng chứa thông tin chi tiết chuyên sâu về hơn 10.000 loài chim.
Độ chính xác của việc xác định loài chim thông qua âm thanh và hình ảnh khá cao vì ứng dụng chứa một cơ sở dữ liệu rộng lớn. Người dùng còn nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về chim để giúp bạn mở mang kiến thức.
Picture Bird có đầy đủ thông tin cho những người chơi chim về việc ngắm chim, cho ăn và thu hút các loài cụ thể đến địa điểm của bạn. Ứng dụng cho dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

7. Bird Journal

7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android cho người chơi chim
Bird Journal cho phép bạn ghi lại, lưu và chia sẻ những quan sát về loài chim của mình với người dùng trên toàn cầu. Ứng dụng có một thư viện khổng lồ danh sách các loài chim từ khắp nơi trên thế giới và cho phép bạn tải xuống dữ liệu mà bạn lựa chọn.
Người dùng có thể nhập quan sát chim của mình bằng cách sử dụng vị trí, năm, tháng và danh mục hoặc loài động vật hoang dã. Nó cũng lưu một bản tóm tắt các mục nhập của bạn từ gần đây nhất đến cũ nhất cũng như toàn bộ lịch sử của bạn.
Bird Journal cũng có một phiên bản cao cấp có chứa các tính năng bổ sung, như bản đồ và đồ thị, tuy nhiên, chỉ phiên bản miễn phí cũng đã có rất nhiều tính năng thú vị để giữ chân bạn trong thời gian dài.

>> Dùng điện thoại Android đừng quên "đút túi" 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh xịn sò này
Nguồn Makeuseof
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top