Bồn rửa tiền triệu mua về rồi hối hận. Cái tội mua hàng sau khi xem Tiktok!

Đây là một chiếc chậu rửa đa năng đang được viral trên mạng xã hội, thoạt nhin rất hấp dẫn đến nỗi nhiều bà vợ đã bắt chồng mua cho bằng được.


Bạn có thể thấy trong video, chậu rửa có nhiều thứ xem ra rất hay ho: dàn nước rửa nhẹ nhàng, khỏi sợ bắn, uống nước, sữa xong chỉ cần úp xuống nhấn vài nhát là nước phun lên rửa sạch, vòi co dãn kéo lên kéo xuống khi cần... thậm chí có loại chậu rửa còn công tắc bấm điều chỉnh áp lực nước... Phải nói, nhìn video rất hấp dẫn.

Nhưng thực tế mua về sử dụng rồi mới ngã ngửa. Điều mọi bà nội trợ đều không thích ở chậu rửa đó là nước bắn ra ngoài. Cho nên qua video họ nghĩ rằng việc điều chỉnh nước, các loại vòi, dàn nước sẽ giúp hạn chế việc bắn nước ra, bếp gọn gàng sạch sẽ.

Vấn đề là trong video không nói: bạn rửa rau thế nào? Không thể để trên cái giá rồi cho nước phun lên là sạch. Mà hố chậu quá to, vì vậy bạn buộc phải sử dụng một chiếc chậu vưa phải để rửa trong chậu rửa bát. Còn rửa ly cốc? Muốn sạch sẽ thì bạn buộc phải thò tay vào cọ rửa, nếu không cho vào máy rửa bát, chứ nghĩ rằng cho vào cái vòi nước nhấn nhấn vài cái cho nước phun lên là sạch thì đảm bảo chắc lần sau không ai trong nhà dám uống cốc đó nữa đâu.

1718162499443.png
Đây là ảnh chụp nó được sử dụng trong một căn bếp thực tế. Sau một thời gian, lớp mạ bên ngoài bị trầy xước rất bẩn. Nút bấm bị hỏng dù ít sử dụng. Nhiều nút rửa có khe đọng nước bám bẩn, cọ chùi mất công.

Một vấn đề nữa là nước yếu. Mặc dù có thể đã lắp tăng áp nhưng nước vẫn chảy yếu và bị tắc ống thường xuyên. Phụ kiện nhiều, nếu bị hỏng sẽ không có cái để thay thế.

Tóm lại với chậu rửa bát, tốt nhất vẫn là loại cơ bản. Những thứ màu mè đa năng bạn thấy trên tiktok chỉ... làm màu thôi. Đừng mua kẻo hối hận.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top