Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn: Game từng có 2 triệu người chơi cùng lúc giờ tụt dốc không phanh, số người chơi giảm cả trăm lần

Mẫn Nhi

Admin xinh gái
Từng làm mưa làm gió cộng đồng game đầu năm 2024 với biệt danh "Pokemon bắn súng", Palworld đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng. Lối chơi độc đáo kết hợp thu thập thú, sinh tồn cùng vô số tính năng hấp dẫn đã giúp tựa game này nhanh chóng thu hút hơn 2,1 triệu người chơi cùng lúc, một con số đáng mơ ước.

Tuy nhiên, ánh hào quang của Palworld lại vụt tắt nhanh chóng. Chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, cái tên Palworld gần như "biến mất" khỏi các diễn đàn và cộng đồng game thủ. Nguyên nhân chính là do tựa game này thiếu đi sự cập nhật nội dung mới mẻ.

1718090354311.png


Người chơi nhanh chóng trải nghiệm hết những gì Palworld mang lại: đạt cấp 50, thu thập đủ bộ sưu tập Pals, vượt qua mọi thử thách. Và khi đã "cày nát" nội dung, Palworld không còn gì giữ chân game thủ bởi giá trị chơi lại của trò chơi không cao.

Minh chứng rõ nét nhất là số lượng người chơi Palworld hiện tại chỉ còn hơn 20.000, bằng 1/100 so với thời kỳ đỉnh cao.

1718090361779.png


Dù vậy, không thể phủ nhận thành công mà Palworld mang lại cho Pocketpair. Trò chơi vẫn sở hữu lối chơi thú vị và tiềm năng phát triển trong tương lai. Bản cập nhật nội dung mới vào ngày 27/6 tới đây có thể là cú hích giúp Palworld vực dậy sau khoảng thời gian lao dốc.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top