Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Đây là Galaxy Watch Ultra: Chiếc smartwatch mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Samsung

Hương Lan

Moderator
Samsung vừa giới thiệu Galaxy Watch Ultra, sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Galaxy Watch. Chiếc smartwatch cao cấp mới của Samsung có giá bán 649,99 USD, tự hào với thiết kế bền bỉ, tính năng theo dõi thể lực tiên tiến và thời lượng pin lâu nhất từ trước đến nay trên một chiếc Galaxy Watch.

Samsung đã ra mắt Galaxy Watch Ultra cùng với dòng Galaxy Watch 7, cũng như một sản phẩm mới khác bổ sung vào danh mục công nghệ theo dõi sức khỏe và thể lực của hãng: Galaxy Ring.

1720618642907.png


Vậy, chiếc smartwatch siêu cao cấp mới của Samsung mang đến điều gì cho những người đam mê thể thao mạo hiểm? Có rất nhiều điều để nói, vì vậy hãy cùng đi vào chi tiết!

Thiết kế và độ bền của Galaxy Watch Ultra​


1720618654522.png


Galaxy Watch Ultra, đúng như tên gọi, là một thiết bị đeo tay khá cồng kềnh. Chúng tôi không nghĩ nó sẽ giành được bất kỳ giải thưởng nào về thiết kế đẹp mắt, nhưng một lần nữa, nó không cần phải như vậy - rõ ràng nó không hướng đến việc trở thành một món đồ thời trang.

Sản phẩm chỉ có một tùy chọn kích thước: 47mm. Đồng hồ nặng 60,5g, gấp đôi trọng lượng của Galaxy Watch 7. Kích thước của nó là 47,1 x 47,4 x 12,1mm.

1720618665278.png


Tất nhiên, nó sẽ không phải là đồng hồ "Ultra" nếu không có các nút bấm đặc biệt cho phép truy cập nhanh vào các tính năng cụ thể. Nút bấm nhanh, như cách Samsung gọi, có thể khởi động và điều khiển bài tập luyện cũng như thiết lập các chức năng khác một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng nút này để kích hoạt Còi báo động khẩn cấp để phát tín hiệu cầu cứu.

Về độ bền, Galaxy Watch Ultra có khung titan cấp 4 và khả năng chống nước 10ATM (chống nước trong 10 phút ở độ sâu 100 mét), phù hợp với người dùng có lối sống năng động.

1720618675917.png


Samsung cho biết chiếc smartwatch bền bỉ mới của họ có thể hoạt động ở độ cao khắc nghiệt, từ 500 mét dưới mực nước biển đến 9.000 mét trên mực nước biển. Độ bền này là một trong những yếu tố khác biệt chính của Galaxy Watch Ultra so với Galaxy Watch 7 thông thường.

Theo dõi thể lực và sức khỏe toàn diện hơn​

Galaxy Watch Ultra tập trung vào việc theo dõi thể lực với các tính năng như ô Thể thao đa năng mới cho các bài tập phức hợp và tính năng đo FTP dựa trên AI dành cho bộ môn đạp xe. Tính năng luyện tập theo vùng nhịp tim được cá nhân hóa cũng được tích hợp, cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình luyện tập.

1720618681997.png


Có hơn 100 bài tập luyện có sẵn và bạn có thể xây dựng thói quen bằng cách kết hợp nhiều bài tập khác nhau với tính năng Thói quen luyện tập. Ngoài ra, tính năng Cuộc đua cho phép bạn so sánh hiệu suất hiện tại và quá khứ trong thời gian thực để theo dõi tiến độ và thành tích trước đó.

Ngoài ra còn có một tính năng hoàn toàn mới cho phép Galaxy Watch Ultra (và Galaxy Watch 7) phát hiện các dấu hiệu của chứng Ngưng thở khi ngủ. Samsung cho biết điều này có thể thực hiện được nhờ sự tích hợp của thuật toán AI để phân tích giấc ngủ và chipset Exynos W1000 3nm mới bên trong.

Thời lượng pin siêu dài và màn hình rất sáng​

Galaxy Watch Ultra tự hào có thời lượng pin lâu nhất trong dòng Galaxy Watch, đạt tới 100 giờ ở chế độ Tiết kiệm pin với viên pin 590mAh. Samsung cho biết đồng hồ có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 48 giờ ở chế độ Tiết kiệm pin khi luyện tập.

Samsung đã tạo ra một màn hình có thể đạt độ sáng tối đa 3.000 nit, giúp hiển thị rõ ràng trong môi trường ngoài trời. Galaxy Watch Ultra cũng có khả năng tự động chuyển sang Chế độ ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp tiết kiệm pin và cải thiện khả năng hiển thị.

Wear OS 5 và khả năng tích hợp với thiết bị Galaxy​

Ultra là chiếc smartwatch Android đầu tiên được trang bị hệ điều hành Wear OS 5 mới, hứa hẹn mang đến hiệu suất mượt mà hơn và hiệu quả sử dụng pin tốt hơn.

Galaxy Watch Ultra cũng có thể được ghép nối với Galaxy Ring hoàn toàn mới của Samsung, cung cấp dữ liệu sức khỏe toàn diện hơn, đặc biệt là khi theo dõi giấc ngủ.

Thời điểm lên kệ của Galaxy Watch Ultra​

Đơn đặt hàng trước cho Galaxy Watch Ultra, cùng với Galaxy Watch 7 và Galaxy Ring, sẽ bắt đầu tại một số thị trường được chọn từ ngày 10/7 và lên kệ chính thức vào ngày 24/7. Galaxy Watch Ultra sẽ có sẵn với kích thước 47mm, ba phiên bản màu sắc: Titan xám, Titan trắng và Titan bạc.
#GalaxyUnpacked2024 #GalaxyWatchUltra
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top