Đây là tvOS 18: InSight, phụ đề tự động, và hơn thế nữa

Sasha

Moderator
Apple vừa giới thiệu tvOS 18, phiên bản phần mềm mới nhất dành cho Apple TV. Bản cập nhật mang đến nhiều tính năng hấp dẫn như InSight - "người anh em" của Amazon X-ray nhưng dành riêng cho nội dung gốc của Apple.

Về mặt hình ảnh, tvOS 18 lần đầu tiên hỗ trợ máy chiếu tỉ lệ 21:9. Về âm thanh, tính năng Enhance Dialogue được nâng cấp với công nghệ học máy, giúp tách giọng nói rõ ràng hơn...

1718041616024.png


Khi bạn tạm dừng phim hoặc chương trình, InSight sẽ hiển thị thông tin liên quan đến cảnh phim đó, chẳng hạn như dàn diễn viên và nhạc nền đang phát (kèm theo liên kết trực tiếp đến Apple Music). InSight sẽ khả dụng trên ứng dụng TV trên tvOS, iPhone và iPad.

Trước đây, Enhance Dialogue chỉ khả dụng khi sử dụng Apple TV với HomePod. Giờ đây, bộ lọc âm thanh này cũng hoạt động với loa TV, loa ngoài hoặc thiết bị âm thanh Bluetooth.

Với tvOS 18, phụ đề sẽ tự động được bật trong những trường hợp cần thiết, chẳng hạn như khi bạn tắt tiếng phim hoặc tua lại 10 giây để xem lại một cảnh.

Bản cập nhật cũng mang đến bộ sưu tập hình nền động mới, bao gồm hình nền Snoopy hoạt hình và tùy chọn hiển thị cảnh phim đặc sắc từ các chương trình Apple TV+.

Ứng dụng Fitness+ cũng được thiết kế lại với giao diện trực quan và khả năng cá nhân hóa cao hơn.

tvOS 18 sẽ được phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí vào cuối năm nay.
#WWDC2024
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top