Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Giá cổ phiếu Vinfast hôm nay 15/5/2024 ra sao? Liệu sức nóng của VF3 có lan được tới Nasdaq?

Đoàn Thúy Hà

Editor
Thành viên BQT
Đến lúc này, Nasdad đã mở cửa giao dịch được khoảng 60 phút. Giá cổ phiếu Vinfast hôm nay mở đầu khá rực rỡ, tăng mạnh so với giá đóng cửa hôm trước. Sau đó, giá VFS giảm nhẹ trước khi vọt lên cao đến gần 4,3 USD/ cổ phiếu.

Ở trong nước, hôm nay tiếp tục chuỗi ngày nóng bỏng khi chiếc xe điện mini Vinfast VF3 được bàn tán sôi nổi. Nó được đánh giá đẹp, phù hợp túi tiền với số đông người có mong muốn sở hữu ô tô. Theo chia sẻ của người đã trải nghiệm trên mạng, với sự hưởng hứng của vô số bình luận phía dưới, mình nghĩ rằng Vinfast VF3 có thể sẽ đạt doanh số vài chục ngàn chiếc trong thời gian đầu, và chỉ sợ sản xuất không kịp bán.

1715785746801.png


Điều mong chờ của nhà đầu tư Mỹ cũng chỉ đơn giản thế: xe Vinfast tới tay người tiêu dùng cuối nhiều hơn nữa.

1715785818800.png


Đến thời điểm này, giá VFS vẫn giữ được màu xanh. Tuy nhiên, lượng cổ phiếu giao dịch đã chậm lại hơn so với từ đầu tuần đến nay. Mình cho rằng khả năng cao giá VFS chốt ngày giao dịch vẫn sẽ tăng, mặc dù trong quá trình sắp tới có thể có lúc trồi lên tụt xuống.

1715822243465.png


Chốt ngày giao dịch, giá cổ phiếu Vinfast như dự đoán vẫn giữ được đà tăng, đạt 4,24 USD/ cổ phiếu, tức tăng hơn 3%. Nhưng khối lượng giao dịch thấp hẳn, chỉ hơn 2 triệu.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top