Học sinh giờ quá ghê: tự chế camera AI để quay cóp trong kỳ thi

SummerKisses❤️WinterTears

Bao Nhiêu Tình Yêu, Bấy Nhiêu Nước Mắt
Thành viên BQT
Theo hãng thông tấn Reuters và Daily Mail, cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã tóm 1 học sinh có hành vi gian lận cực kỳ đáng chú ý. Cậu nhóc đã triển khai 1 kế hoạch công phu để gian lận trong kỳ thi quan trọng. Nhiều người nghe xong đã vô cùng sửng sốt.
TYT là kỳ thi năng khiếu đại học được tổ chức trên toàn quốc, xác định tư cách của một học sinh để theo học tại 1 trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hành vi gian lận trong kỳ thi này cực kỳ nghiêm trọng, có thể dẫn tới ngồi tù. Cậu học sinh giấu tên được cho là sẽ bị như vậy.

1718355872124.png


Theo báo cáo của cảnh sát, học sinh này đã sử dụng 1 chiếc camera giấu kín được ngụy trang dưới dạng nút áo. Nó kết nối với 1 phần mềm AI trên chiếc điện thoại giấu trong đế giày. Hệ thống sẽ quét các câu hỏi trên tờ đề rồi đưa vào 1 mô hình AI để giải.
Cậu nhóc sau đó thông qua tai nghe giấu kín, sẽ lắng nghe đáp án mà mô hình AI này giải ra để điền vào bài thi. Một đoạn video do cảnh sát Isparta công bố đã chứng minh cách hoạt động của hệ thống gian lận.


Trong video, sĩ quan cảnh sát quét câu hỏi và phần mềm AI đưa ra câu trả lời chính xác thông qua tai nghe. Đây quả thực là 1 hệ thống gian lận rất tinh vi.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top