Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

iPhone 14 Pro Max chính hãng khan hàng, người dùng Việt chuyển sang tìm mua bản xách tay

dadieu008

Pearl
Trước tình trạng iPhone 14 Pro Max chính hãng tại Việt Nam đang trong tình trạng khan hàng, khó mua, nhiều người dùng Việt có nhu cầu đang có xu hướng chuyển sang hàng xách tay vốn sẵn hàng hơn.
Như vậy, iPhone 14 series xách tay đã cập bến tại Việt Nam gần 1 tháng. Cùng với đó, sức ép từ việc hàng chính hãng mở bán buộc các cửa hàng phải điều chỉnh giá iPhone 14 xách tay một lần nữa.
iPhone 14 Pro Max chính hãng khan hàng, người dùng Việt chuyển sang tìm mua bản xách tay
Khi tham khảo một số cửa hàng, iPhone 14 Pro Max xách tay thị trường Mỹ có giá khởi điểm 32,79 triệu đồng cho phiên bản 128 GB, giảm khoảng hơn 1 triệu đồng so với tuần trước. Đặc biệt, đây là mức giá khá tốt nếu so với con số 50 triệu đồng trong thời gian đầu máy được đưa về Việt Nam.
Đáng chú ý, mẫu iPhone 14 Pro từ thị trường Mỹ cũng giảm giá mạnh xuống mức 27,090 triệu đồng cho bản 128 GB, bản 256 GB có giá từ 28,090 triệu đồng và 32,290 triệu đồng cho bản 512 GB.
So với mức giá chính hãng được các hệ thống đại lý ủy quyền của Apple công bố, giá bán iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro xách tay từ thị trường Mỹ đang thấp hơn từ 1 tới 4 triệu đồng.
iPhone 14 Pro Max chính hãng khan hàng, người dùng Việt chuyển sang tìm mua bản xách tay
Đại diện một cửa hàng bán lẻ cho biết hiện tại nguồn hàng chính hãng VN/A đang rất hạn chế, có nhiều nơi báo đến giữa cuối tháng 11 mới trả hàng cho những khách đặt cọc từ giữa đầu tháng 10. Điều này khiến nhiều khách hàng không hài lòng về thời gian giao máy vì chờ đợi quá lâu. Chính vì thế hàng xách tay hiện tại đang bán cũng khá tốt vì giá cả thấp hơn hàng chính hãng VN/A.
“Hiện tại chúng tôi vẫn bán đầy đủ các model iPhone 14 series có sẵn hàng với mức giá cạnh tranh. Và song song đó cũng bán hàng VN/A chia theo từng đợt (5-7 ngày giao hàng) và chỉ nhận đăng ký trước không cần cọc. Nhìn chung, tổng doanh số iPhone 14 năm nay đã tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái”, vị đại diện này chia sẻ.
Trong khi đó, một đại diện cửa hàng khác chuyên bán sản phẩm Apple ở quận 10, TP.HCM cũng cho biết, nhiều người dùng đã “quay xe” chọn máy xách tay vì thời gian để chờ hàng chính hãng quá lâu. Tuy nhiên, hiện tại nhu cầu từ người dùng Việt quá lớn, nên nguồn hàng xách tay vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ.

>> Nghi vấn Apple cố tình găm hàng iPhone 14 Pro tạo khan ảo ở Việt Nam, để cửa hàng đẩy “hàng ế” iPhone 14/Plus

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top