Keysight giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao

TienCM

Pearl
Keysight Technologies vừa giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao InfiniiMax 4 Series, mở rộng băng thông của danh mục đầu dò tần số cao lên đến 52 GHz.
Keysight giới thiệu đầu dò máy hiện sóng băng thông cao
Đây là giải pháp duy nhất trên thị trường có đầu dò trở kháng cao hoạt động ở tốc độ hơn 50 GHz. InfiniiMax 4 cung cấp cho đội ngũ thiết kế số một giải pháp đầu dò chìa khóa trao tay dành cho các ứng dụng số, ứng dụng bán dẫn và wafer tốc độ cao.
Khi các thiết bị có kích thước nhỏ và chạy nhanh hơn, việc thăm dò chính xác tín hiệu trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Mật độ tích hợp cao và tốc độ tín hiệu nhanh đòi hỏi các giải pháp thăm dò tiên tiến có thể duy trì độ chính xác và giảm thiểu xuyên nhiễu trong môi trường kích thước nhỏ và tốc độ cao của các thiết bị.
Các loại đầu dò Keysight InfiniiMax 4 Series vượt qua những thách thức này bằng giải pháp thăm dò trở kháng cao để xác minh hệ thống không cần cấp tải cho thiết bị cần đo (DUT), giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế, xác thực và đo kiểm số tốc độ cao.
Dòng đầu dò băng thông cao mới InfiniiMax 4 của Keysight cho máy hiện sóng là giải pháp thăm dò duy nhất trên thị trường có đầu dò trở kháng cao vận hành ở tốc độ hơn 50 GHz, cung cấp cho đội ngũ kỹ sư thiết kế số một giải pháp chìa khóa trao tay cho các ứng dụng kỹ thuật số, ứng dụng bán dẫn và wafer tốc độ cao.
InfiniiMax 4 Series mới mang lại những lợi ích sau:
● Băng thông cao nhất trên thị trường: Giải pháp thăm dò duy nhất trên thị trường vận hành tại băng thông lên đến 52 GHz Brickwall và 40 GHz Bessel-Thomson cho PCIe 6.0 / 7.0, DDR5 / DDR6, MIPI Gear 5 / 6 và 802.3CK.
● Gỡ lỗi nhanh hơn: Giải pháp chìa khóa trao tay giúp tiết kiệm thời gian và giảm lỗi, với đầu dò trở kháng cao và thiết kế mô-đun có bộ khuếch đại với nhiều điểm truy cập, không cần sử dụng bảng mạch kết nối đo kiểm (evaluation board) hoặc bộ xen kẽ (interposer) tùy chỉnh.
● Thiết kế sáng tạo: Cung cấp thiết kế RCRC đầu tiên trên thị trường với đầu dò PCA mềm dẻo, phát huy độ mềm dẻo tự nhiên của PCA để giảm lực tác động lên các dây dẫn mỏng manh của đầu dò. Các đầu PCA mềm dẻo có thể tháo rời cho phép tháo và thay thế phần mỏng manh nhất của đầu.
● Được phát triển trên cơ sở công nghệ đã được minh chứng của Keysight: Nâng cao hiệu quả đầu tư vào thiết bị thông qua khả năng tương thích với máy hiện sóng theo thời gian thực UXR-B Series của Keysight cũng như đầu dò InfiniiMax III.
Robert Saponas, Phó Chủ tịch, trung tâm Digital Photonics Center of Excellence của Keysight, cho biết: "InfiniiMax 4 ra đời giúp tăng cường năng lực thăm dò tín hiệu trong tương lai với băng thông rộng nhất và giải pháp thăm dò chìa khóa trao tay hàng đầu trên thị trường. Đầu dò InfiniiMax 4 cho độ chính xác, khả năng thích ứng và hiệu suất cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng số tốc độ cao hiện tại và tương lai, đảm bảo đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển có thể bắt kịp sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ."
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top