Keysight ra mắt nền tảng đo kiểm Wi-Fi 7

TienCM

Pearl
Keysight Technologies vừa giới thiệu nền tảng đo kiểm vô tuyến cho wifi E7515W UXM Wireless Connectivity Test Platform for Wi-Fi, một giải pháp giả lập để đo kiểm tần số vô tuyến (RF) báo hiệu và thông lượng cho các thiết bị sử dụng, bao gồm băng thông 320 MHz 4x4 MIMO.
Là tiêu chuẩn 802.11be của IEEE, Wi-Fi 7 là thế hệ tiếp theo của công nghệ thông tin vô tuyến Wi-Fi, hứa hẹn mang tới những cải tiến đáng kể về tính năng và hiệu năng so với các tiêu chuẩn Wi-Fi 6E và Wi-Fi 6 trước đó. Tương tự như khi triển khai mọi công nghệ vô tuyến mới khác, các nhà sản xuất thiết bị cần đo kiểm kỹ lưỡng báo hiệu RF và thông lượng trên máy client và điểm truy cập (AP) để đảm bảo các thiết bị Wi-Fi 7 hoạt động như dự định khi được triển khai. Tuy nhiên, những giải pháp hiện tại đòi hỏi các thiết lập đo kiểm rất phức tạp với nhiều thiết bị Wi-Fi và kênh mạng để giả lập các điều kiện hoạt động trong thế giới thực.
Keysight ra mắt nền tảng đo kiểm Wi-Fi 7
Giải pháp đo kiểm kết nối vô tuyến UXM mới nhất của Keysight giải quyết thách thức này bằng cách cung cấp cho đội ngũ kỹ sư RF một giải pháp chìa khóa trao tay giúp đơn giản hóa việc đo kiểm Wi-Fi 7, cung cấp những thông tin sâu về lớp vật lý (PHY) và lớp điều khiển truy cập phương tiện (MAC).
Theo Keysight, giải pháp đo kiểm kết nối vô tuyến E7515W UXM Wireless Connectivity Test có những lợi ích như sau:
● Được phát triển trên nền tảng đo lường đã được chứng nhận của Keysight: Sử dụng giải pháp giả lập mạng 5G hàng đầu thị trường UXM 5G Network Emulation Solution để mô phỏng các thiết bị và lưu lượng Wi-Fi để đáp ứng các phương án sử dụng mới trong tiêu chuẩn IEEE 802.11be mới nhất.
● Đo kiểm trên quy mô Wi-Fi 7: Đồng thời giả lập hàng trăm thiết bị client - nhiều gấp ba lần giải pháp hiện có trên thị trường - mô phỏng lưu lượng mà không cần thiết bị bổ sung.
● Thông lượng Wi-Fi 7: Hỗ trợ băng thông Wi-Fi 7 4x4 MIMO 320 MHz và thực hiện đo kiểm báo hiệu RF và băng thông tại máy client và điểm truy cập AP, bao gồm các biến thể 802.11 mới nhất.
● Các phát hiện sâu rộng hơn : Sử dụng phần mềm phân tích để cung cấp thông tin tại các lớp PHY / MAC-level chẳng hạn như khoảng cách theo tốc độ, độ nhật máy thu nâng cao, phân tích quét khối vô tuyền (RU) và băng thông tốc độ toàn phần để cho các kết quả đo báo hiệu Wi-Fi và băng thông RF phù hợp.
● Nền tảng chìa khóa trao tay tích hợp: Đo kiểm các thiết bị phức tạp hơn với khả năng xác nhận hợp chuẩn tương tác giữa Wi-Fi / di động 5G và LTE, cũng như đo kiểm truy nhập vô tuyến cố định (FWA) tích hợp cho thị trường thiết bị tại nhà khách hàng (CPE) đang nhanh chóng phát triển.
● Đơn giản hóa đo kiểm: Cung cấp tính năng tự đồng bộ, khả năng lặp lại phép đo tốt hơn, rút ngắn thời gian đấu nối cáp và thiết lập đo kiểm, năng lực tự động hóa cao hơn và khả năng gỡ lỗi và báo cáo nhanh hơn.
"Với giải pháp E7515W, Keysight đang mở rộng các giải pháp giả lập mạng UXM 5G Network Simulation Solutions hàng đầu thị trường của mình để mô phỏng các thiết bị Wi-Fi và lưu lượng truy cập nhằm đáp ứng các phương án sử dụng mới từ các tiêu chuẩn IEEE 802.11be mới nhất. Giải pháp E7515W cho phép rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thiết lập đo kiểm, nâng cao hiệu hiệu năng tải và băng thông, giúp các nhà sản xuất thiết bị Wi-Fi 7 rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường", Mosaab Abughalib, Tổng giám đốc bộ phận đo kiểm vô tuyến của Keysight, cho biết.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top