Keysight và MediaTek hoàn tất đo kiểm tương tác giữa RedCap và 5G New Radio

TienCM

Pearl
Keysight Technologies và MediaTek vừa thực hiện thành công đo kiểm phát triển tương tác (IODT) giữa 5G New Radio (NR) và 5G tối giản (RedCap - reduced capability) dựa trên tiêu chuẩn 3GPP Release 17 (Rel-17).
Hoạt động đo kiểm này xác minh các công nghệ modem 5G mới nhất của MediaTek bằng cách sử dụng các giải pháp giả lập mạng 5G Network Emulation Solutions của Keysight.
Keysight và MediaTek hoàn tất đo kiểm tương tác giữa RedCap và 5G New Radio
IODT, một bước đi quan trọng để xác nhận hợp chuẩn thiết bị theo các thông số kỹ thuật 5G mới, xác định khả năng thiết lập và duy trì kết nối 5G giữa một trạm gốc và thiết bị trong điều kiện đo kiểm đã được xác định trước.
Đo kiểm tương tác RedCap được Keysight và MediaTek thực hiện đã xác nhận rằng các công nghệ modem 5G của MediaTek 5G hỗ trợ định danh sớm, xác định phần băng thông (BWP), năng lực của thiết bị người dùng (UE), giảm yêu cầu quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM), chặn tín hiệu đồng bộ thiết bị của chức năng kiểm soát mạng (NCD-SSB), tính năng mở rộng tín hiệu âm thanh tham chiếu (SRS), thu tín hiệu gián đoạn mở rộng (eDRX), và kênh kiểm soát đường uplink vật lý (PUCCH) cho nhảy tần.
Đo kiểm phát triển tương tác của 5G NR xác nhận chipset hỗ trợ các tính năng trong tiêu chuẩn Rel-17, bao gồm tiết kiệm nguồn, truyền dữ liệu nhỏ, và mở rộng vùng phủ sóng NR.
TS. Ho-Chi Hwang, Tổng Giám đốc bộ phận các hệ thống thông tin vô tuyến và quan hệ đối tác của MediaTek, cho biết: "MediaTek cam kết thúc đẩy việc đưa ra thị trường các tiến bộ công nghệ trong 5G NR Rel-17 và RedCap. Chúng tôi hợp tác với Keysight phát triển nền tảng modem 5G hiện đại, nuôi dưỡng một hệ sinh thái các doanh nghiệp sản xuất thiết bị đổi mới sáng tạo ngày càng lớn mạnh."
"Keysight tiếp tục cùng với MediaTek đẩy nhanh quá trình triển khai 5G NR Release 17 bằng cách hỗ trợ các nhà sản xuất thiết bị đầu cuối thực hiện đo kiểm tương tác bằng những giải pháp đo kiểm sáng tạo mới nhất Chúng tôi tiếp tục đề xuất với khách hàng các giải pháp triển khai linh hoạt trong quá trình họ đẩy mạnh việc đưa ra thị trường các thiết bị 5G NR và RedCap thương mại", Peng Cao, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận đo kiểm vô tuyến của Keysight, cho biết.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top