Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Lí do đầu tiên để lên đời Galaxy Z Flip6: 1 nâng cấp cực quan trọng, ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm

SummerKisses❤️WinterTears

Bao Nhiêu Tình Yêu, Bấy Nhiêu Nước Mắt
Thành viên BQT
Galaxy Z Flip6 có cấu hình khá mạnh khi trang bị RAM lên tới 12GB, đầu tiên trong dòng Z màn hình gập. Đi cùng là chipset Snapdragon 8 Gen 3 mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên, với cấu hình đó thì nỗi lo quá nhiệt bị tuột xung lại ám ảnh người dùng.
Và để giải quyết nỗi lo cho bạn, Samsung đã triển khai hệ thống tản nhiệt cho máy, đây là chiếc Flip đầu tiên có hệ thống làm mát buồng hơi. Thiết kế nhỏ gọn và mỏng nhẹ của dòng Galaxy Z Flip đã buộc Samsung phải hy sinh nhiều thứ trong nhiều năm qua, trong đó có khả năng tản nhiệt. Nhưng điều đó đã thay đổi.

1720620399314.png


Galaxy Z Flip 6 có buồng hơi rất lớn: Samsung cho biết nó lớn hơn 150% so với buồng hơi trên Galaxy S23 Ultra, thậm chí còn lớn hơn buồng hơi của S24 Ultra. Với buồng hơi lớn như vậy, máy sẽ cân tốt nhiệt lượng do Snapdragon 8 Gen 3 tỏa ra, đặc biệt khi xử lý các tác vụ nặng trong thời gian dài.
Hệ thống làm mát buồng hơi và RAM tăng lên sẽ mang lại lợi ích cho mọi thứ, từ đa nhiệm đến chơi game kéo dài và giúp Galaxy Z Flip 6 không bị chậm lại. Quản lý nhiệt tốt hơn cũng sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ pin, điều này cũng có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin hơn.

#GalaxyUnpacked2024
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top