Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Những công nghệ hiện đại trên bàn chải điện giúp chải răng sạch hơn bàn chải truyền thống

Kim Chi Ngọc Diệp

Editor
Thành viên BQT

Công nghệ làm sạch 2D​

Bàn chải điện sử dụng công nghệ 2D hoạt động dựa trên chuyển động hai chiều của lông bàn chải, tức là lên xuống và qua lại. Bằng cách sử dụng các chuyển động này, công nghệ 2D giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trên bề mặt răng, đồng thời làm sạch các kẽ răng và vùng khó tiếp cận.

Công nghệ sóng âm (Sonic)​

Công nghệ sóng âm trên bàn chải điện là công nghệ sử dụng chuyển động cơ học của lông bàn chải lên bề mặt răng và sóng âm với tần số khoảng 20 - 20.000 Hz giúp người dùng loại bỏ các mảng bám trên răng nhanh chóng và làm sạch từng kẽ răng hiệu quả.

Công nghệ sóng siêu âm (Ultrasonic)​

Công nghệ sóng siêu âm sử dụng độ rung cao hơn 20.000 Hz hoặc tới 2.400.000 nhịp/phút, giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công nghệ này sở hữu ưu điểm vượt trội là không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động vì tần số nằm ngoài tai nghe của người giúp hoạt động yên tĩnh và khả năng làm sạch thức ăn thừa bên trong kẽ răng, khoang miệng tốt hơn công nghệ sóng âm Sonic.

Tính năng Quadpacer​

Quadpacer là một tính năng giúp người dùng đánh răng trong khoảng thời gian nhất định (thường là 30 giây) và đều đặn trên từng vùng của miệng. Bàn chải tạo ra một tín hiệu âm thanh hoặc rung nhẹ để báo hiệu chuyển vùng đánh răng.

1720595573091.png


Tính năng này đảm bảo mỗi vùng răng đều được làm sạch và được đánh trong khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp quy trình đánh răng diễn ra hiệu quả hơn và người dùng có thể chăm sóc răng miệng toàn diện hơn.

Tính năng Smartimer​

Smartimer hoạt động bằng cách đếm ngược thời gian trong 2 phút của quá trình đánh răng. Khi bắt đầu đánh răng, tính năng này sẽ bắt đầu đếm ngược và theo dõi thời gian đã trôi qua.

Smartimer giúp người dùng có thể tuân thủ thời gian đánh răng khuyến nghị, không đánh răng quá nhanh hoặc quá lâu đồng thời đảm bảo một quy trình đánh răng hợp lý và tối ưu.

Công nghệ sạc không dây​

Công nghệ sạc không dây là một phương pháp sạc pin mà không cần sử dụng dây cáp để truyền tải năng lượng. Công nghệ này giúp người dùng sạc dễ dàng, an toàn hơn đồng thời pin sạc USB thân thiện với môi trường, giảm thiểu chất thải pin.

Tính năng kết nối và điều khiển qua ứng dụng thông minh​

Các thông tin như tình trạng răng miệng và sơ đồ chải răng sẽ hiển thị chi tiết trên ứng dụng điện thoại. Điều này cho phép người dùng theo dõi xem bản thân hoặc người nhà đã đánh răng đúng cách hay chưa và điều chỉnh phù hợp để có kết quả tốt hơn.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top