Roborock Qrevo S ra mắt tại Việt Nam: robot hút bụi “đủ món ăn chơi”, giá từ 14,55 triệu đồng

Nhật Quang

Editor
Thành viên BQT
Sử dụng chức năng
  1. Mục lục Xem nhanh
Roborock vừa chính thức trình làng mẫu Robot hút bụi thông minh Roborock Qrevo S tại thị trường Việt Nam. Được kế thừa công nghệ và tính năng trước đó của dòng Roborock Qrevo, sản phẩm mới ra mắt lần này được cải tiến để mang đến trải nghiệm làm sạch thông minh hơn cho người dùng.

5 (2)_ko lo go.jpg

Những nâng cấp nổi bật​


Roborock Qrevo S được thiết kế để có thể dễ dàng loại bỏ tóc và bụi bẩn trong các khe rãnh sàn nhà và nằm sâu trong thảm, với nâng cấp lớn về lực hút, từ 5.500Pa trên Qrevo giờ đây đã tăng lên đến 7.000Pa trên Qrevo S. Tốc độ giẻ lau quay đến 200 vòng/phút kết hợp bánh xe lăn quay hai chiều ngược lại giúp làm sạch kể cả vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà.

FC4A4873主图_ko lo go.jpg

Bên cạnh đó bộ giẻ lau quay kép của Roborock Qrevo S có thể tự động nâng giẻ lau lên đến 10mm khi gặp thảm, hạn chế tối đa việc làm ướt thảm khi vệ sinh ở khu vực này.

Roborock Qrevo S được trang bị chổi lăn cao su chống rối có thiết kế dạng xoắn ốc giúp đưa tóc đến cả hai đầu để dễ dàng làm sạch. Bên cạnh đó, chổi lăn còn có thiết kế linh hoạt tự động thích ứng với địa hình không bằng phẳng đảm bảo tối ưu hiệu quả làm sạch.

qrevo_s_section3_7000papic_webp_75.jpg

Sản phẩm có khả năng nhận diện chướng ngại vật với công nghệ Reactive Tech sử dụng được công nghệ ánh sáng cấu trúc giúp Roborock Qrevo S phát hiện và di chuyển tránh đồ đạc vương vãi trên sàn nhà dễ dàng.

Hệ thống điều hướng LiDAR PreciSense dựa trên công nghệ LiDAR quét 360 độ giúp cho quá trình lập bản đồ nhanh chóng gấp 6 lần kết hợp với công nghệ hiển thị bản đồ 3D trực quan và chính xác hơn.

Trạm sạc đa năng 6 trong 1​


3_ko lo go.jpg

Trạm sạc trên Roborock Qrevo S cũng được trang bị hàng loạt tính năng bao gồm:

Tự động giặt giẻ lau: Trạm sạc đa năng với 3 quy trình làm sạch tự động gồm giặt sơ chậm, xả nước và vắt tốc độ cao.

Sấy khô bằng khí ấm: Tiếng ồn thấp khi sấy, thời gian sấy khô 15 phút, sấy khô ở nhiệt độ ổn định giúp bảo vệ an toàn.

Tự động xả bụi: Khi phát hiện lượng tóc lớn, robot sẽ tự động tăng tần suất quay về dock sạc xả bụi để tránh hộp bụi đầy, tối đa 7 tuần không cần xả bụi thủ công.

qrevo_s_section4_tank_webp_75.jpg

Tự động làm đầy bình chứa nước: Trạm sạc đa chức năng tự động làm đầy bình chứa nước khi lượng nước của robot xuống thấp, hỗ trợ làm sạch tối đa lên đến 330m².

Đế sạc có thể tháo rời: Toàn bộ đế trạm sạc có thể được tháo rời để làm sạch, giảm tối đa tình trạng đóng cặn và bụi. Miếng lọc lớn được nâng cấp để ngăn tắc nghẽn hiệu quả.

Sạc nhanh hơn 30% và sạc giờ thấp điểm: Roborock Qrevo S với khả năng sạc nhanh hơn 30% so với trước đây.

qrevo_s_section4_dry_webp_75.jpg

Các công nghệ làm sạch​


FC4A4916_ko lo go.jpg

Để tăng khả năng làm sạch, Roborock Qrevo S được trang bị nhiều công nghệ làm sạnh mới như:

Chế độ SmartPlan: Chế độ SmartPlan được thiết kế riêng để tối ưu chương trình dọn dẹp dựa theo loại phòng của bạn. Nếu bạn đã thiết lập các loại sàn khác nhau, robot sẽ điều chỉnh chế độ làm sạch tương ứng.

+ Đối với sàn nhà robot hút bụi Roborock Qrevo S làm sạch theo hướng các viên gạch được đặt trên sàn để loại bỏ tóc và bụi tốt hơn từ khe hở, đồng thời giảm tiếng ồn từ chổi chính cọ sát vào khe hở của sàn nhà.

+ Đối với thảm robot hút bụi Qrevo S sẽ tự động nhận dạng và tiến hành tăng cường lực hút để làm sạch sâu bụi bẩn trên thảm, thậm chí ưu tiên hút bụi bẩn trên thảm trước khi làm sạch sàn nhà thông thường.

qrevo_s_section3_moppic_webp_75.jpg

Đề xuất thông minh cho khu vực không nên đi: Đối với các khu vực dễ bị mắc kẹt như dưới gầm ghế và gầm bàn, Roborock Qrevo S có thể loại bỏ và đề xuất "Khu vực không nên đi" để tránh bị mắc kẹt, gián đoạn quá trình dọn dẹp.

Bắt đầu dọn dẹp theo cách bạn thích: Bắt đầu dọn dẹp ngay trên Apple Watch của bạn mà không cần dùng tới điện thoại. Tiện ích màn hình chính: một cú click để truy cập lịch trình làm sạch tùy chỉnh, bắt đầu làm sạch và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng Roborock trên điện thoại​


1717213700449.png

Để quản lý và điều khiển Roborock Qrevo S, hãng cũng cung cấp ứng dụng trên điện thoại với bộ tính năng gồm:

Dọn dẹp tạm thời: robot sẽ tiếp tục quay lại nhiệm vụ ban đầu sau khi bạn điều khiển robot làm sạch lại khu vực chưa được làm sạch kỹ.

Thiết lập chu trình dọn dẹp: Lưu lại quy trình thường xuyên sử dụng thành các phím tắt. Kích hoạt chúng bất cứ khi nào trên ứng dụng Roborock hoặc tiện ích màn hình chính.

Lịch trình linh hoạt: bạn có thể lên lịch làm sạch theo ngày, theo giờ, theo phòng, theo chế độ, và thậm chí theo lịch trình tùy chỉnh.

Khóa trẻ em: Khi tính năng khóa trẻ em được kích hoạt, các nút điều khiển sẽ bị khóa khi robot vào trạng thái đứng yên.

Sạc giờ thấp điểm: bạn có thể chọn thời gian thấp điểm để sạc nhằm tiết kiệm điện cũng như chi phí sử dụng điện giờ cao điểm.

Thông tin giá bán và ngày lên kệ​


Robot hút bụi thông minh Roborock Qrevo S được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam và mở bán chính thức từ 01/06/2024 tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiktok của Roborock Vietnam và Hệ thống đại lý đối tác của O-Tech trên toàn quốc:

- Giá bán lẻ chính thức Roborock Qrevo S là 15.550.000đ

- Khuyến mãi mở bán:

+ Giá khuyến mãi: 14.550.000đ

+ Quà tặng: 01 nước lau sàn OMO Roborock trị giá 400.000đ

- Thời gian áp dụng: từ 01/06-30/06 tại sàn thương mại điện tử Shopee, Tiktok, Lazada của Roborock Việt Nam và các kênh phân phối của các đại lý trên toàn quốc.


 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top