Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất?

Thuận mùa sinh cũng là một trong những yếu tố đem lại tài lộc cho bé Quý Mão. Bởi sinh con cái là một việc quan trọng trong cuộc đời. Ắt hẳn cha mẹ nào cũng có ý định chuẩn bị trước phần nào đó trước khi sinh con. Khi bé được mùa sinh, ngoài thu hút vượng khí cho bố mẹ, bé sẽ được bảo vệ an toàn, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những tháng sinh âm lịch cha mẹ nên tham khảo để có được bé Quý Mão có tử vi tốt nhất :

1. Bé Quý Mão sinh vào tháng 2 âm lịch

Theo lịch vạn sự, tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập. Có thể nói tháng 2 chính là thời gian đầu của mùa xuân. Khi mà mọi vật được hưởng mưa và sự ấp áp sau những ngày đông lạnh giá. Do đó, sự khởi đầu của mùa xuân cũng đem lại nhiều may mắn cho bé Quý Mão.
Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất?
Tháng 2 âm lịch là sự khởi đầu của mùa xuân, đem lại nhiều may mắn cho bé Quý Mão Trẻ em sinh vào tháng 2 âm lịch năm Quý Mão được dự đoán là sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên đây lại là yếu tố rèn luyện các bé trở lên trưởng thành. Bé Quý Mão sinh tháng 2 sẽ dễ thành công, gặt được nhiều kết quá tốt đẹp trong cuộc đời sau này.

2. Bé Quý Mão sinh vào tháng 4 âm lịch

Khác với tháng 2 âm lịch trời còn ẩm ướt vì đang khởi đầu mùa xuân. Bé sinh tháng 4 âm lịch sẽ mát mẻ vào thoải mái hơn. Do đó bé Quý Mão sinh tháng 4 cũng có tính tình hòa nhã, đa tài và dễ gần. Bé Quý Mão này được đánh giá là được nhiều người mến mộ, dễ thành công trong sự nghiệp, nhân duyên tốt đẹp.

3. Bé Quý Mão sinh vào tháng 6 âm lịch

Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất?
Bé mèo tháng 6 thường dễ gặp tài lộc hanh thông, có tài lẻ, được quý nhân phù trợ Trong phong thủy, bé Quý Mão sinh tháng 6 là khởi đầu của mùa hạ. Mùa hè chính là mùa sinh tốt nhất với những ai tuổi mèo. Bởi mèo cực kỳ thích phơi nắng, được tự do hít khí trời đất. Bé mèo tháng 6 thường dễ gặp tài lộc hanh thông, có tài lẻ, được quý nhân giúp đỡ nên công danh sự nghiệp phát đạt. Đặc biệt các bé trai Quý Mão tháng 8 sẽ luôn gặp được ý trung nhân tuyệt vời, gia đạo êm ấm.

4. Bé Quý Mão sinh tháng 7 âm lịch

Bước vào tháng 7 âm lịch, là thời điểm lập thu. Mùa thu cũng rất tốt cho những người tuổi mão. Trong 4 mùa thì mùa thu còn được mệnh danh là mùa sinh, mùa cưới. Nguyên nhân là thời tiết mát mẻ, chiều lòng người. Mẹ ở cữ cũng bớt nóng nực ngột ngạt. Bé mát mẻ nên sức khỏe cũng tốt hơn nhiều. Những bé mèo sinh tháng 7 âm lịch thường có trí tuệ thông minh vượt đỉnh. Sau này thường là những người có chí tiến thủ, dễ thành nhân vật nổi tiếng được nhiều người kính trọng.

5. Bé Quý Mão sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch là thời điểm Bạch Lộ trong năm. Tháng 8 âm lịch cũng được mệnh danh là tháng dễ sinh ra những người mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi.
Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất?
Tháng 8 âm lịch được mệnh danh là tháng dễ sinh ra những người mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi Bé mèo sinh tháng 8 âm lịch sẽ có đường tình duyên tốt, dễ gặp được người phù hợp với cuộc sống hôn nhân. Sau khi xây dựng gia đình, gia đình thường êm ấm hòa nhã.

6. Bé Quý Mão sinh tháng 10 âm lịch

Tháng cuối cùng phù hợp để cha mẹ sinh bé Quý Mão đó là tháng 10 âm lịch. Tháng 10 chính là tháng Hợi trong tử vi. Nó cũng là tháng hợp mệnh với người tuổi Mão. Hơn nữa đây là giai đoạn đầu đông nên thường mát mẻ. So với những tháng sinh khác, bé tháng 10 sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, luôn găp quý nhân phù trợ.

>>> Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Hạn tam tai Tí, Ngọ, Dậu ra sao

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top