TCL ra mắt điều hòa cấp khí tươi ở Việt Nam

TienCM

Pearl
Khác với các điều hòa thông thường hiện nay tuần hoàn không khí bên trong phòng, điều hòa mới của TCL có thêm đường ống lấy khí tươi từ bên ngoài.
Cùng với mẫu TV 115 inch lớn nhất thế giới, TCL vừa ra mắt loạt điều hòa mới 2024 ở thị trường Việt Nam, trong đó có sản phẩm FreshIN series 2.0 TAC-CSD/FBI sở hữu một số công nghệ thú vị.
TCL ra mắt điều hòa cấp khí tươi ở Việt Nam
Điều hòa FreshIN series 2.0 TAC-CSD/FBI của TCL hiện có 2 tùy chọn công suất 1 HP và 1,5 HP. Tính năng mới đáng chú ý nhất ở điều hòa này là công nghệ cấp khí tươi, trước đó mới chỉ có trên một mẫu điều hòa của Casper.
Khác với các điều hòa thông thường hiện nay tuần hoàn không khí bên trong phòng, điều hòa FreshIN series 2.0 TAC-CSD/FBI có thêm đường ống lấy khí tươi từ bên ngoài, cung cấp khoảng 60 m3/h. Cách lấy khí tươi của điều hòa này tương tự như chế độ bật điều hòa lấy khí ngoài trên các xe hơi hiện nay.
TCL ra mắt điều hòa cấp khí tươi ở Việt Nam
Cùng với việc cấp khí tươi từ bên ngoài vào, điều hòa của TCL cũng sẽ hút không khí cũ bên trong phòng ra ngoài. Tốc độ hút khí cũ ra ngoài khoảng 30m3/h.
Đặc biệt, khí tươi lấy từ bên ngoài sẽ được lọc thông qua hệ thống màng lọc 4 lớp gồm màng lọc thô, màng lọc mật độ cao, màng lọc HEPA và màng lọc chứa ion bạc có tác khử khuẩn để mang lại bầu không khí trong lành. Ngoài ra, điều hòa này còn tích hợp cảm biến đo bụi và có màn hình hiển thị chỉ số bụi mịn theo thời gian thực ngay trên điều hòa.
TCL ra mắt điều hòa cấp khí tươi ở Việt Nam
Màn hình hiển thị chỉ số bụi mịn theo thời gian thực
Giống như thế hệ điều hòa FreshIN năm ngoái, phiên bản điều hòa FreshIN series 2.0 TAC-CSD/FBI năm nay tiếp tục kế thừa thiết kế cửa hút gió có thể nâng lên. Đây là tính năng đặc trưng được cấp bằng sáng chế của TCL. Bên cạnh đó, điều hòa có chế độ thổi gió dịu nhẹ Gentle Breeze thông qua 1422 lỗ nhỏ trên cửa thổi gió.
Điều hòa này sử dụng động cơ inverter, hỗ trợ điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại và có thể điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant.
TCL hiện công bố giá cũng như thời điểm bán dòng điều hòa FreshIN series 2.0 TAC-CSD/FBI ở Việt Nam.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top