Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam

Ứng dụng FixME - nền tảng kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà cửa vừa có buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam. Sự xuất hiện của FixME mang tới cho người dùng Việt thêm một lựa chọn, nhất là với các gia đình trẻ bận rộn ở thành phố lớn, đồng thời khiến thị trường dịch vụ sửa chữa điện gia dụng tại gia thêm phần sôi động.
Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
FixME tuyên bố là một trong những công ty Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện-nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà cửa của người dùng với các lao động giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thời gian ngắn nhất. Theo đó, chỉ cần cài đặt ứng dụng FixME, điền đầy đủ thông tin và yêu cầu, người dùng sẽ được kết nối ngay với các cộng tác viên phù hợp trong chưa đầy 60 giây.
Với FixME, người dùng có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ như: Sửa chữa điện - nước gồm xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống điện như chiếu sáng, ổ điện,… hệ thống nước như rò rỉ vòi nước, đường ống nước,…; Sửa chữa điện lạnh gồm xử lý các vấn đề liên quan đến thiết bị điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh,…; Dọn dẹp vệ sinh gồm dọn dẹp căn hộ, nhà riêng, văn phòng,… Hiện FixME đang cung cấp dịch vụ tại 22 quận huyện trong khu vực TP HCM và cho biết sẽ sớm mở rộng sang thành phố lớn khác tại Việt Nam.
Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
Đại diện FixME cho biết điều giúp họ trở nên khác biệt so với các ứng dụng sửa chữa và dọn dẹp khác là cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, có đội ngũ kỹ thuật chuyện nghiệp và giàu kinh đang làm việc trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng. Đặc biệt, FixME khẳng định nền tảng công nghệ tiên tiến giúp ứng dụng được tối ưu hóa nên dễ sử dụng và tuyệt đối bảo mật.
Ông Lê Thanh Bình – Nhà sáng lập của ứng dụng FixME, tin rằng sự có mặt của ứng dụng này sẽ góp phần tạo nên sự đa dạng và tăng tính cạnh tranh cao trong thị trường ứng dụng sửa chữa điện-nước và giúp việc như hiện nay. “Bản thân vốn là một kỹ sư điện, tôi nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của thị trường điện dân dụng tại Việt Nam. Chưa kể hiện tại có khá nhiều ứng dụng tương tự (theo nghiên cứu cá nhân thì có khoảng trên dưới 20 ứng dụng) nhưng lại không được đầu tư đúng cách dẫn đến lãng phí và thiếu chuyên nghiệp. Nếu biết cách khai thác thì nội lực của thị trường này thì đây là ‘quả trứng vàng’ không thua kém lĩnh vực xe ôm, giao đồ ăn hoặc vận chuyển hàng hoá công nghệ.” – Ông Bình bổ sung.
Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
Ông Lê Thanh Bình – Nhà sáng lập của ứng dụng FixME
Ông Bình cho biết thêm: “hiện tính riêng tại TP HCM có tới 3 triệu căn nhà có trang bị máy lạnh/điều hòa, mỗi căn nhà thường có tới 2-3 chiếc điều hòa, mỗi chiếc điều hòa ít nhất cần vệ sinh 2 lần mỗi năm. FixME chỉ cần đáp ứng 10% nhu cầu này thôi cũng đã là rất lớn”.
“Tiền thân của FixME là một công ty chuyên thi công hệ thống cơ điện, hiện đang thi công cho dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên, do đó FixME có một hệ thống kỹ sư và công nhân rất lớn, sẵn sàng để cung cấp lượng cộng tác viên cho app FixME”, ông Bình chia sẻ thêm.
Giá cả dịch vụ FixME sẽ được niêm yết rõ ràng trên app tùy theo loại công việc mà người dùng muốn đặt. App hiện hỗ trợ thanh toán bằng Momo, VnPay và cả tiền mặt. FixME dự kiến đưa ra cả dịch vụ trọn gói theo năm với chí phí khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu đồng, cho phép người dùng có thể gọi thợ sửa chữa mọi thứ trong nhà, bất cứ lúc nào. Hiện FixME cũng đang là đối tác của 500 tiệm điện nước ở TP HCM, sẵn sàng cung cấp linh kiện, vật tư cho các cộng tác viên sửa chữa. FixME còn có cả các thiết bị chuyên dụng như máy quét, máy dò siêu âm để tìm ra các chỗ rò rỉ nước hay rò điện ngầm trong tường.
Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
Không chỉ tham vọng mang đến các trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi cho người dùng, FixME cũng mong muốn giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người có thời gian nhàn rỗi hoặc muốn tăng thêm thu nhập. FixME cho biết mô hình của ứng dụng này giúp nâng giá trị cho những người giúp việc nhà và thợ điện khi họ không còn làm việc một cách tự phát mà sẽ theo một quy trình, quy chuẩn nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất.
FixME khẳng định chỉ với 60 giây thao tác nhanh chóng trên ứng dụng, người dùng đã có thể kết nối ngay với những cộng tác viên phù hợp, giải quyết phần nào khó khăn trong việc tìm kiếm hỗ trợ cho những vấn đề hỏng hóc điện nước hay dọn dẹp nhà cửa thường nhật.
Trong buổi ra mắt, FixME gây bất ngờ khi giới thiệu thành phần cổ đông của công ty có sự góp mặt của cả ca sĩ Hồ Quang Hiếu, anh cũng sẽ là gương mặt đại diện của FixME trong các chiến dịch truyền thống đến đông đảo người dùng.
Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu - cổ đông kiêm gương mặt đại diện của app FixME
Đồng thời, một cổ đông đáng chú ý của khác của FixME là ông Lý Hoàng Duy, Giám đốc điều hành Công ty 4 Way Fresh, đồng giám đốc điều hành Mạng lưới kết nối doanh nghiệp Việt Nam với Úc. Ông Duy cho biết sẽ sớm đưa FixME sang thị trường Úc và cả các thị trường trong khu vực Đông Nam Á.
Thêm tân binh FixME tham gia thị trường app sửa chữa điện nước, dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam
Ông Lý Hoàng Duy (áo trắng) và ông Lê Thanh Bình (áo đen) ký kết hợp tác đưa FixME ra thị trường quốc tế
Hiện ứng dụng FixME đã có mặt trên các hệ điều hành iOS và Android. Để biết thêm thông tin, người dùng có thể truy cập vào website: https://fixmeapp.vn hoặc Hotline: 1900.638.548
Nhân dịp ra mắt, FixME hiện đang có ưu đãi tặng ngay 50.000 đồng cho tất cả các dịch vụ trong tháng 7, và tặng 40.000 đồng áp dụng cho khách hàng mới.

>> Xuất hiện dịch vụ trai đẹp 6 múi dọn nhà tại Singapore

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top