Adobe giới thiệu Premiere Rush CC, công cụ biên tập video không thể thiếu cho các YouTuber

Adobe Premiere Rush CC là công cụ chỉnh sửa video đa nền tảng kết hợp những yếu tố của Premiere Pro, Audition và After Effects.

Theo Windows Central, hiện Premiere Rush CC đã có mặt trên máy tính và nền tảng iOS, riêng Android sẽ phát hành trong năm 2019.

Được Adobe thử nghiệm từ đầu năm nay dưới tên gọi "Project Rush", mục đích của Premiere Rush CC là mang đến công cụ biên tập video có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với tính năng "Pick up where you left off", đồng bộ dữ liệu biên tập lên mây giúp bạn tiếp tục công việc trên thiết bị khác. Nếu đang chỉnh sửa dở dang trên máy tính và bất ngờ phải ra ngoài, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nó trên điện thoại hay tablet.

Về những tính năng khác, Premiere Rush CC kết hợp một số thành phần có trong những sản phẩm của Adobe bao gồm Premiere Pro (biên tập video), After Effects (hiệu ứng đồ họa) và Audition (biên tập âm thanh dựa trên AI). Ứng dụng cũng hỗ trợ tối ưu nội dung cho mạng xã hội, khả năng chia sẻ nhanh lên YouTube, Facebook, Instagram và Behance sau khi chỉnh sửa xong.

Ngoài việc hỗ trợ cho Android, Adobe cũng có kế hoạch bổ sung tính năng mới cho Premiere Rush CC trong tương lai như chỉnh tốc độ video, cải thiện hiệu năng và những tùy chọn mới giúp phát hành nội dung lên các nền tảng dễ dàng hơn.

Nằm trong bộ Adobe Creative Cloud, Premiere Rush CC cho người dùng cá nhân có giá 9,99 USD mỗi tháng, ngoài ra còn có bộ Premiere Rush Starter Plan cho người dùng tải về miễn phí, chỉnh sửa thoải mái và xuất bản tối đa 3 dự án.

Premiere Rush CC là một trong những sản phẩm được Adobe công bố tại sự kiện Max 2018, bên cạnh phiên bản Photoshop CC cho iPad, tích hợp AI cho bộ ứng dụng Creative Cloud và phiên bản Acrobat DC mới.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW