Bị bắt khi đang câu trộm WiFi hàng xóm để chơi game

Chuyện hy hữu vừa xảy ra ở Jakarta (Indonesia) khi một thanh niên đang ngồi xổm chơi game trước hiên nhà thì bị cảnh sát mặc thường phục ập đến bắt giữ.

Bị bắt khi đang câu trộm WiFi hàng xóm để chơi game

Ảnh chụp màn hình clip anh thanh niên đang câu trộm WiFi hàng xóm thì bị bắt

Theo báo Jakarta Post, hàng xóm rất bất ngờ và cho rằng thanh niên này hẳn đã phạm một tội lỗi gì rất ghê gớm mới bị cảnh sát mặc thường phục nhưng có vũ trang ập đến bắt. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã phải xin lỗi vì có sự nhầm lẫn trong khi đang truy đuổi nghi phạm buôn bán ma túy. Khi cảnh sát nhìn thấy nam thanh niên có dáng vẻ khả nghi đang ngồi trước hiên nhà, họ đã áp sát và bắt giữ vì nghĩ rằng đây là một nghi phạm đang giả vờ để lẫn trốn.

Anh thanh niên đã được trả tự do sau 24 giờ ngồi tại đồn cảnh sát. Anh kể phải ra ngoài hiên nhà chơi game vì "câu trộm" WiFi hàng xóm. Ai ngờ dáng vẻ nhấp nhổm câu trộm WiFi của anh lại khiến cảnh sát nghi ngờ là đối tượng buôn bán ma túy đang lẩn trốn. Thật không may là khu vực anh sinh sống cũng là một điểm nóng về buôn bán ma túy.

Được biết, cuối cùng cảnh sát cũng đã bắt giữ hai nghi phạm buôn bán ma túy và những tên này khai nhận không hề có liên quan gì với anh thanh niên câu trộm WiFi.

Minh Hương

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW