VnReview
Hà Nội

Asus sắp ra mắt "quái vật" ROG Phone 5s, cấu hình mạnh nhất thị trường

Cách đây không lâu, Asus đã trình làng ROG Phone 5 được trang bị SoC Snapdragon 888. Nhưng thú vị hơn, một nguồn tin mới đây xác nhận, Asus sẽ trình làng thêm ROG Phone 5s trong thời gian tới với chipset Snapdragon 888 Plus mà Qualcomm đã giới thiệu gần đây.

Asus sắp ra mắt "quái vật" ROG Phone 5s, cấu hình mạnh nhất thị trường

Theo thông số kỹ thuật, Asus ROG Phone 5s sẽ có 2 biến thể: bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB. Cả hai có dung lượng RAM khác nhau: 16GB RAM LPDDR5 đối với phiên bản 256GB và 18GB RAM LPDDR5 cho phiên bản 512GB. Đây là mức dung lượng cao nhất trên smartphone từ trước đến nay.

Ngoài ra, chiếc smartphone này cũng được trang bị SoC Snapdragon 888 Plus. Tuy nhiên, theo nhiều đánh giá, sự khác biệt giữa Snapdragon 888 Plus và Snapdragon 888 gần như là không đáng kể. Có lẽ đây chỉ là phiên bản tăng xung nhịp mà thôi.

Bất chấp điều đó, vẫn có nhiều người thích sở hữu những thứ mới nhất và tuyệt vời nhất. Đó chắc chắn là đối tượng mà Asus nhắm đến, dù rằng số người như vậy không nhiều. ROG Phone 5s cũng sẽ được trang bị màn hình OLED 144Hz, hiện vẫn chưa rõ kích thước màn hình.;

Asus sắp ra mắt "quái vật" ROG Phone 5s, cấu hình mạnh nhất thị trường

Theo nguồn tin, Asus ROG Phone 5s sẽ sở hữu viên pin 6.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W, hoàn toàn giống với Asus ROG Phone 5 hiện tại. Như vậy, nhiều khả năng, cả hai sẽ gần như giống nhay và chỉ có một vài thay đổi bên trong.

Nguồn tin tiết lộ, Asus ROG Phone 5s có thể được trình làng vào ngày 16/08. Do sự khác biệt không đáng kể giữa Snapdragon 888 Plus và Snapdragon 888, nhiều khả năng phiên bản mới này sẽ thay thế cho thế hệ hiện tại, nhưng có cùng giá bán.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào khác xác nhận về sự tồn tại cũng như thời điểm ra mắt của Asus ROG Phone 5s.

Lê Hữu (theo Wccftech)

Chủ đề khác