thumbnail - 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?
Thế Nam
Hà Nội

2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai?

Một thiếu nữ Anh 17 tuổi nói với cảnh sát rằng, cô đã bị cưỡng hiếp bởi hai người nổi tiếng đến từ Việt Nam ở đảo Majorca. Theo báo Dailymail, cô gái khai với cảnh sát rằng vụ tấn công tình dục xảy ra tại 1 khách sạn Andratx ở phía tây nam của hòn đảo này vào cuối tuần trước.

2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha là ai? 

Hình ảnh mô tả đang được lan truyền trên mạng. Ảnh: Facebook

Theo mô tả, nghi phạm được cho là “1 nhạc sĩ và 1 diễn viên có sự nghiệp lững lẫy ở  Việt Nam”. Hiện cả 2 đã bị bắt giữ tại khách sạn Andratx vào sáng sớm hôm thứ 7. Mặc dù được cho tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha để phục vụ công tác điều tra phạm tội.

Bên cạnh đó, theo cộng đồng mạng có sự trùng hợp nhất định với 2 nghệ sĩ hiện đang có mặt tại Tây Ban Nha là L.H.Đ và H.H.A. Ngoài ra, cả hai nghệ sĩ này cũng có năm sinh và trùng với độ tuổi mà phía Tây Ban Nha chia sẻ. 

Trước đó không lâu, nhạc sĩ H.H.A có chia sẻ khoảnh khắc đánh golf tại đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây Ban Nha. Cả 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá cảnh đẹp và món ngon nước ngoài. Cùng thời điểm này, chị A.Đ. - vợ diễn viên H.Đ., cũng chia sẻ, chồng mình bị mất điện thoại. Chia sẻ với truyền thông, nhạc sĩ L.T.H. cho biết: "Tôi nghĩ H.H.A. không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Điều đó rất vô lý". Đồng thời, cô cũng cho biết H.H.A. có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

Ngoài ra, mới đây theo nguồn tin của báo Dân Việt: "VTV vừa đưa ra thông báo về việc khẩn trương rà soát các chương trình có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên sóng."

Tối nay, cả hai nghệ sĩ sẽ về đến Việt Nam sau chuỗi ngày di chuyển qua các nước Châu Âu.

>>VTV thông báo thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh


Chủ đề liên quan

Chủ đề khác