thumbnail - 3 công ty DHL lọt vào danh sách top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

3 công ty DHL lọt vào danh sách top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

3 công ty của tập đoàn DHL gồm DHL Express, DHL Supply Chain và DHL Global Forwarding vừa được tổ chức Great Place to Work vinh danh trong top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ở hạng mục dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Trong hạng mục doanh nghiệp vừa và lớn, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được xếp hạng nhất, trong khi DHL Supply Chain (công ty về quản lý chuỗi cung ứng và cung cấp dịch vụ logistics) và DHL Global Forwarding (công ty về giao nhận) xếp thứ 6 và 9.

3 công ty DHL lọt vào danh sách top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 

Để chọn danh sách cho bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022, tổ chức Great Place to Work đã phân tích kết quả khảo sát nhân viên được bảo mật danh tính đại diện cho hơn 20.000 người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Người lao động đã trả lời hơn 60 câu hỏi khảo sát đánh giá trải nghiệm của họ tại nơi làm việc.

85% của tiêu chí lựa chọn dựa trên đánh giá của người lao động về mức độ trải nghiệm sự tin cậy và cơ hội tối đa tiềm năng, không phân biệt họ là ai hay vai trò của họ là gì trong tổ chức. Great Place to Work® phân tích các trải nghiệm này theo quy mô, thành phần lao động, và đặc thù ngành nghề. 15% còn lại dựa trên đánh giá trải nghiệm thường nhật của người lao động liên quan tới đổi mới, giá trị cốt lõi của tổ chức, và hiệu quả lãnh đạo.

Ngoài 3 công ty của DHL, Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ở hạng mục dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn còn có các công ty EPAM Systems (công nghệ); Medtronic Vietnam (chăm sóc sức khỏe); Avery Dennison Vietnam (chế tạo và sản xuất); Capella Hanoi (khách sạn); Ericsson Vietnam (viễn thông); Deloitte Vietnam (dịch vụ tư vấn – quản trị); và FPT Software (công nghệ).

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác